1. Home
  2. Pro Sales

Category: Pro Sales

Pro Sales
KARAOKE SUPER SALE ลดพิเศษสุดๆ ส่งท้ายปี

KARAOKE SUPER SALE ลดพิเศษสุดๆ ส่งท้ายปี

ลด ส่งท้ายปี! กับ KARAOKE SUPER SALE ครั้งนี้ เรามีโปรดีๆ มาแนะนำ เพื่อจะทำให้การร้องคาราโอเกะสนุกขึ้นไปอีก และมาจัดให้ราคาลดสุดๆ เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันนี้จัดมาให้ใช้งานถึง 4 เซต กับชุด KARAOKE คุณภาพดีที่สาวกเครื่องเสียงไม่ควรพลาด ในราคาพิเศษสุดๆ ของดีๆ แบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2566…

Pro Sales
ENGINEER BRAND DAY พฤศจิกายน 2023

ENGINEER BRAND DAY พฤศจิกายน 2023

มาแล้วกับ Promotion พิเศษ ประจำเดือนพฤศจิกายน ที่ยกขบวนสินค้าเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ ENGINEER มาลดราคาจัดเต็มอีกครั้ง ด้วยแคมเปญ ENGINEER BRAND DAY ของมันต้องมี!!! มาจัดให้ลูกค้าเลือกซื้อกันได้อย่างสบายกระเป๋า เล็งชิ้นไหนไว้ก็จัดเลย!!! ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada เริ่มวันนี้ – 31 พ.ย. 2566 พบกับแหล่งช้อป ดังนี้  myNPE Shopping | https://info.mynpe.com/?P7M5sn Lazada Shopping | https://info.mynpe.com/?QzGtHi  คีมถอดสกรูอเนกประสงค์…

Pro Sales
ENGINEER CLEARANCE SALE ลดกันสนั่นสุดๆ

ENGINEER CLEARANCE SALE ลดกันสนั่นสุดๆ

พบกันกับ Promotion ล้างสต็อค งานนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ที่ ENGINEER แบรนด์สินค้าเครื่องมือคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น ที่ยกขบวนสินค้า มาลดในราคาพิเศษสุดๆ แบบทุกชิ้นต้องมี!!  เฉพาะที่ Lazada และที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) พิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – จนกว่าสินค้าจะหมด พบกับแหล่งช้อปสินค้า จากแบรนด์ ENGINEER ดังนี้ myNPE Shopping | https://bit.ly/3XSECiV Lazada Shopping | bit.ly/3w2Mhfu…

Pro Sales
MONSOON SEASON SALE 2023 โปรแรงหน้าฝน

MONSOON SEASON SALE 2023 โปรแรงหน้าฝน

MONSOON SEASON ชุ่มช่ำต้อนรับหน้าฝนกับ Promotion แรง! พบกับสินค้าระบบเสียงตัวเด็ดจากแบรนด์ดัง NPE, myNPE, Alto รวมถึงสินค้าเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ตัวเด็ดจากแบรนด์ Pro’sKit มาลดราคาให้ลูกค้าเลือกซื้อให้แบบจุใจ แก้เบื่อในวันฝนตก มาเลือกซื้อกันได้ตลอดทั้งเดือน เฉพาะที่ Lazada และที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) พิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2566 ชุด PA 1 (GT-850(Bluetooth)+KR-115 NPE)…

Pro Sales
ลดพิเศษ 40% คีมอเนกประสงค์ PZ-58 & PZ-59

ลดพิเศษ 40% คีมอเนกประสงค์ PZ-58 & PZ-59

อัพเกรดเครื่องมือของคุณด้วยสุดยอดคีมอเนกประสงค์จาก ENGINEER! รุ่น PZ-58 และ PZ-59 ประหยัดได้มาก นี่คือโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการจัดการกับหัวสกรูที่สึกหรอและน็อตที่เป็นสนิม สั่งซื้อด่วน: Lazada Shopping : PZ-58: ราคา 800.- ลดเหลือเพียง 480! PZ-59: ราคา 1,150.- ลดเหลือเพียง 690! หมดเขต 31 พ.ค 66 ! อย่าพลาดคีมที่ขายดีที่สุด นำเข้าจากญี่ปุ่น ใช้จับ ตัด และขันน็อตได้อย่างง่ายดาย ด้วยด้ามจับยางที่จับถนัดมือ ออกแบบได้ทนทาน…

Pro Sales
Splash Sales ต้อนรับวันสงกรานต์สาดความคุ้ม

Splash Sales ต้อนรับวันสงกรานต์สาดความคุ้ม

Splash Sales โปรโมชั่นยกขบวนมาให้ช้อปชุ่มฉ่ำรับวันสงกรานต์อย่างจุใจ กับราคาที่คุณต้องร้องว้าว พร้อมสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย หมดเขต 12 เม.ย. 66 นี้! แคมเปญ Splash Sales ต้อนรับวันสงกรานต์ ที่ยกขบวนสินค้าเครื่องเสียงชั้นนำ และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ขายดี ในราคาพิเศษสุดๆ เฉพาะที่ Lazada และที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) เริ่มวันที่ 25 มีนาคม – 12 เมษายน 2566 เท่านั้น‼️…

Pro Sales
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์กับโครงการ “ขอเสียงหน่อย by Mahajak”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์กับโครงการ “ขอเสียงหน่อย by Mahajak”

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นำด้านให้บริการโซลูชั่น และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี (Mahajak Ewaste) ด้วยปัจจุบันปัญหาขยะอิเล็กทรอนิกส์ของไทยมีปริมาณสูงถึง 435,187 ตัน ซึ่งขยะเหล่านี้มีสารเคมีปนเปื้อนมากมาย เช่น สารตะกั่ว สารหนู แคดเมียมซึ่งเป็นอันตราย ทำลายระบบการทำงานของร่างกายในระยะยาว ทางบริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญด้าน Sustainable โดยสร้าง Ecosystem ด้านการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างยั่งยืน กับโครงการ “ขอเสียงหน่อย บาย มหาจักร” จึงอยากชวนร่วมส่งต่อหูฟัง ไมค์ ลำโพง ยี่ห้อใดก็ได้ที่ไม่ใช้แล้ว ให้เรานำไปส่งต่อให้น้อง ๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และ มูลนิธิกระจกเงา…

Pro Sales
END OF YEAR CLEARANCE SALE 2022

END OF YEAR CLEARANCE SALE 2022

END OF YEAR CLEARANCE SALE คุ้มสุดจี๊ด โปรดีจากแบรนด์ดัง ที่มาลดราคา ส่งท้ายปี เพื่อลูกค้า และนักช้อปทุกท่านแบบจี๊ดๆ  เริ่ม 15 NOV – 31 DEC 2022 จัดเต็มสินค้าแบรนด์ดังที่ทาง บริษัท นัฐพงษ์ฯ จัดมาให้ทั้งเครื่องเสียงระดับมืออาชีพ และมาพร้อมกับ เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ ให้คุณได้เลือกช้อปแบบจุใจ รีบเลยสินค้าหมดแล้วหมดเลยน๊า เริ่มจากฝ่ายเครื่องเสียงระดับมืออาชีพ จากหลากหลายแบรนด์ อาทิ Topp Pro, Superlux, NPE,…

Pro Sales
Engineer Brand Day สินค้าลดทั้งแบรนด์ 15-50%

Engineer Brand Day สินค้าลดทั้งแบรนด์ 15-50%

Engineer Brand Day พบกับสินค้าที่มาจัดเต็มกับ PROMOTION สุดปัง เล็งชิ้นไหนใส่ตะกร้ารอได้เลย! บริษัทนัฐพงษ์ฯ จัดโปรสินค้าแบรนด์ Engineer มาลดราคาแบบพิเศษสุดๆ กับส่วนลดถึง 15-50% งานนี้จัดหนักให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ การันตีคุณภาพสินค้าจากญี่ปุ่น เริ่ม 1 – 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ไขควง 2 IN 1 รุ่น DBZ-60G ไขควงอเนกประสงค์ที่สามารถไขน็อตได้หลายประเภท เพราะหัวออกแบบมาพิเศษ จึงขันได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถใช้งานได้ 2 แบบ   1.ใช้เป็นไขควงพร้อมที่จับถนัดมือทำให้ใช้แรงน้อย สามารถขันได้ง่ายขึ้น …

Pro Sales
10 BIG SALE โปร! รับลมหนาว ลดสูงสุด 70%

10 BIG SALE โปร! รับลมหนาว ลดสูงสุด 70%

10 BIG SALE 2022 เข้าบรรยากาศปลายฝนต้นหนาว  กับโปรโมชันสุดร้อนแรง! ที่จะทำให้คุณคลายหนาว มาจัดหนักจัดเต็มกันอีกแล้ว ที่ทางบริษัท นัฐพงษ์ฯ จัดมาให้ในราคาพิเศษสุดๆ กับส่วนลด  ถึง 70% ลดจัดหนักกันให้ครั้งนี้จะพลาดกันไม่ได้ มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 6 แบรนด์ดัง ครอบคลุมทั้งสินค้าเครื่องเสียงกลางแจ้งและอิเล็กทรอนิกส์ เริ่ม 1 – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565 พบกับแบรนด์ดังๆ ลดหนักๆ สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการงาน 10 BIG SALE มีดังนี้ myNPE ลดให้ทั้งแบรนด์…

Pro Sales
09 BIG SALE นัฐพงษ์ฯ ลดกระหน่ำ 20-70%

09 BIG SALE นัฐพงษ์ฯ ลดกระหน่ำ 20-70%

09 BIG SALE โปรประจำเดือน มาแล้ว! กับแคมเปญสุดปัง ที่ทางบริษัท นัฐพงษ์ฯ จัดหนัก จัดเต็ม ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ กับการเลือกสรรสินค้าราคาพิเศษ มาให้ช้อปกันจุกๆ ทุกเดือน พิเศษสำหรับเดือนนี้ “09 BIG SALE” กับสินค้าคุณภาพคับแก้ว จาก 3 แบรนด์ ดัง สินค้าไฮไลท์ประจำเดือนมีดังนี้  ดอกลำโพงจาก CELESTION ดอกลำโพง FTR18-4080FD ดอกลำโพง 18 นิ้ว รับกำลังขับ 1000W แม่เหล็กเฟอไรท์ โครงหล่อ…

Pro Sales
NPE BRAND DAY งานเครื่องเสียงลดราคาครั้งใหญ่

NPE BRAND DAY งานเครื่องเสียงลดราคาครั้งใหญ่

ครั้งเดียวในรอบปี กับการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์ NPE ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า ลดทั้งแบรนด์ 20%-60% ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น‼️ พบกับ Promotion NPE BRAND DAY ยกขบวนเครื่องเสียงคุณภาพชั้นนำ ทั้งลำโพง ไมโครโฟน มิกเซอร์ แอมป์ ชุดประชุม และอุปกรณ์ต่างๆ ของเครื่องเสียง มาให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ โดยทางบริษัท นัฐพงษ์ฯ จัดมาลดให้ในราคาพิเศษสุดๆ  ลดกันแค่ 10 วันเท่านั้น!!! เริ่ม 1 – 10 กันยายน 2565 !!!…