JBL
มหาจักรฯ จัดประกวดออกแบบคาแรกเตอร์ “น้อง Melody” เพื่อเป็นคาแรกเตอร์ประจำบริษัท

มหาจักรฯ จัดประกวดออกแบบคาแรกเตอร์ “น้อง Melody” เพื่อเป็นคาแรกเตอร์ประจำบริษัท

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด มีจัดแคมเปญ “Melody Character Design Challenge” การออกแบบตัวละครที่ชื่อว่า “Melody” โดยเปิดให้นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป สามารถเข้าร่วมส่งผลงานที่สะท้อนถึงความสนุกของเสียงเพลง เพื่อชิงรางวัลรวม 39,900 บาท โดยแบ่งเป็น เงินรางวัล 20,000 บาท และลำโพง JBL Authentics 300 มูลค่า 19,000 บาท คุณสมบัติบัติผู้เข้าร่วมประกวด: นอกจากนี้ผลงานที่ได้รับเลือกจะถูกนำมาใช้เป็นคาแรกเตอร์ประจำบริษัท มหาจักรฯ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมการประกวดต้องมีคุณสมบัติ และมีเงื่อนไขดังนี้ -ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย และอาศัยอยู่ในประเทศไทย…

Mahajak
SHURE SM58 THAILAND LIMITED EDITION ไมค์ลวดลายพิเศษ เพื่อเทศกาลสุดประทับใจ เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น !!

SHURE SM58 THAILAND LIMITED EDITION ไมค์ลวดลายพิเศษ เพื่อเทศกาลสุดประทับใจ เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น !!

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นําเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไมโครโฟน และหูฟัง Shure ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และได้จัดทำไมโครโฟน Shure SM58 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นไมโครโฟนในระดับตำนาน ที่ศิลปินมากมายเลือกใช้กันทั่วโลก ทางเราจึงได้ออกแบบลวดลายพิเศษจำนวน 2 แบบด้วยกัน Chinese New Year Edition (ลายมังกร) เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนสอดคล้องกับปีมังกรนี้ ให้สื่อถึงการเรียกทรัพย์ ดีไซน์สีเเดงสุดเฮง พร้อมกับมังกรที่กำลังวาดลวดลายอยู่ที่ด้ามจับเป็นรูปตัว S นอกจากนี้ความ Limited ยังมีอยู่กล่องไมค์อีกด้วยที่เป็นรูปมังกรคู่ ใครเห็นเป็นต้องหยุดมอง เพราะโดดเด่นทั้งการดีไซน์ และคุณภาพเสียง Valentine Edition (ลายหัวใจสีชมพู) ทำมาเพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์…

Mahajak
MAHAJAK MEGA DEAL 2023 HAPPINESS FACTORY

MAHAJAK MEGA DEAL 2023 HAPPINESS FACTORY

ร่วมสร้างความสุขในช่วงเวลาเเห่งความสนุกกับ Deal เด็ด สินค้า Shure ลดสุงสุด 20% พร้อมรับฟรี! สินค้าสุดฟรีเมี่ยม JBL X BENZILLA บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพมาให้! พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 20% กับสินค้า Shure แบรนด์ดังระดับโลก ตอบโจทย์ทั้งงานพูด เเละงานร้อง ให้คุณมั่นใจทุกการใช้งาน เพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่!! พร้อมลงทะเบียนรับสินค้าสุดพรีเมี่ยม JBL X BENZILLA ฟรี!! รายละเอียดสินค้าที่ร่วมรายการมีดังนี้ No. Product Special…

JBL
MAHAJAK MEGA DEAL 2023 HAPPINESS FACTORY

MAHAJAK MEGA DEAL 2023 HAPPINESS FACTORY

สินค้า Professional Audio ที่รวบรวมแบรนด์ดังอย่าง JBL PRO และ Soundcraft ลดสูงสุด 10% พร้อมรับฟรี! สินค้าสุดฟรีเมี่ยม JBL X BENZILLA บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพมาให้! พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 10% กับสินค้า Professional Audio ที่รวบรวมอุปกรณ์เครื่องเสียง แบรนด์ดังอย่าง JBL Pro เเละ Soundcraft เพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่!! พร้อมลงทะเบียนรับสินค้าสุดพรีเมี่ยม JBL X…

Pro Sales
KARAOKE SUPER SALE ลดพิเศษสุดๆ ส่งท้ายปี

KARAOKE SUPER SALE ลดพิเศษสุดๆ ส่งท้ายปี

ลด ส่งท้ายปี! กับ KARAOKE SUPER SALE ครั้งนี้ เรามีโปรดีๆ มาแนะนำ เพื่อจะทำให้การร้องคาราโอเกะสนุกขึ้นไปอีก และมาจัดให้ราคาลดสุดๆ เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันนี้จัดมาให้ใช้งานถึง 4 เซต กับชุด KARAOKE คุณภาพดีที่สาวกเครื่องเสียงไม่ควรพลาด ในราคาพิเศษสุดๆ ของดีๆ แบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2566…

JBL
Pro’sKit Brand Day โปรส่งท้ายปี สุดคุ้มลด 50%

Pro’sKit Brand Day โปรส่งท้ายปี สุดคุ้มลด 50%

มาแล้ว Promotion Cool Cool ต้อนรับหน้าหนาวส่งท้ายปี กับ แคมเปญ Pro’sKit Brand Day ลดทั้งแบรนด์สูงสุดถึง 50% เป็นการลดราคาครั้งใหญ่ของแบรนด์ Pro’sKit ที่จัดสินค้าเครื่องมือคุณภาพสูง พิเศษอีกขั้น กับการจับคู่สินค้ายอดฮิต มาลดราคากันแบบคุ้มๆ กระหน่ำกันสุดๆ เพื่อต้อนรับลมหนาว ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada พิเศษ เมื่อซื้อครบตามเงื่อนไขที่ทางร้านค้ากำหนด ได้รับของแถม 1…

Mahajak
เปิดตัว Shure SM7dB ไมค์ร้อง บันทึกเสียง ทำพอดคาสต์ หรืองานสตรีมมิ่ง

เปิดตัว Shure SM7dB ไมค์ร้อง บันทึกเสียง ทำพอดคาสต์ หรืองานสตรีมมิ่ง

Shure SM7dB ไมค์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ต่อยอด และได้แรงบันดาลใจจาก Shure SM7B แล้วไมค์ตัวไหนที่เหมาะกับคุณ? บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ขอแนะนำสินค้าใหม่ไมโครโฟนสำหรับบันทึกเสียง Shure SM7dB ที่ถูกต่อยอด พัฒนามาจาก Shure SM7B ไมค์รุ่นพี่ที่เป็นที่ยอดฮิตไปทั่วทั้งโลก ส่วนรายละเอียดของทั้ง 2 รุ่นนี้ว่ามีความแตกต่างกันตรงไหนบ้าง และรุ่นไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุดอ่านต่อตามด้านล่างนี้ได้เลย SM7B คือไอคอนด้านเสียงที่เหล่านักดนตรี พอดแคสเตอร์ และสตรีมเมอร์ชื่นชอบ เป็นไมค์ยอดนิยมที่เลือกใช้กันทั่วโลก ซึ่งไมค์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง SM7dB ไมโครโฟนแบบไดนามิกที่ให้เอกลักษณ์เสียงระดับตำนานเช่นเดียวกัน แต่มีปรีแอมป์ที่กำหนดหรือตั้งค่าเองได้ติดตั้งมาให้ในตัว โดย Shure เป็นผู้ออกแบบและคิดค้น แล้วไมโครโฟนไดนามิกตัวไหนล่ะที่จะเหมาะกับคุณ?…

Pro Sales
ENGINEER BRAND DAY พฤศจิกายน 2023

ENGINEER BRAND DAY พฤศจิกายน 2023

มาแล้วกับ Promotion พิเศษ ประจำเดือนพฤศจิกายน ที่ยกขบวนสินค้าเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ ENGINEER มาลดราคาจัดเต็มอีกครั้ง ด้วยแคมเปญ ENGINEER BRAND DAY ของมันต้องมี!!! มาจัดให้ลูกค้าเลือกซื้อกันได้อย่างสบายกระเป๋า เล็งชิ้นไหนไว้ก็จัดเลย!!! ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada เริ่มวันนี้ – 31 พ.ย. 2566 พบกับแหล่งช้อป ดังนี้  myNPE Shopping | https://info.mynpe.com/?P7M5sn Lazada Shopping | https://info.mynpe.com/?QzGtHi  คีมถอดสกรูอเนกประสงค์…

JBL
ช้อปรับลมหนาว! กับ CLEARANCE SALE NOVEMBER

ช้อปรับลมหนาว! กับ CLEARANCE SALE NOVEMBER

ต้อนรับลมหนาวด้วย Promotion CLEARANCE SALE NOVEMBER จัดสินค้าลดราคาให้เลือกช้อปคลายหนาว มีสินค้ามากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียงมืออาชีพ เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค มาลดราคาจัดเต็ม ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada เริ่มวันนี้ – จนกว่าของจะหมด  พบกับแหล่งช้อป ที่ร่วมรายการ ดังนี้ myNPE Shopping | https://data.mynpe.com/?lZ8JlD Lazada Shopping | https://data.mynpe.com/?QzGtHi   NPE Loudspeaker รุ่น EMI-335  – เป็นตู้ลำโพง 3 ทาง ขนาด…

JBL
CLEARANCE SALE OCTOBER สายช้อปเครื่องเสียง!

CLEARANCE SALE OCTOBER สายช้อปเครื่องเสียง!

ตุลาคม 66 นี้พบกับโปร CLEARANCE SALE OCTOBER ที่ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50% ปักหมุดสายช้อป โปรดีไม่มีหลอก มีสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ หลายแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียง เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค มาให้คุณได้ช้อป! ลดราคาจัดเต็ม ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada เริ่มวันนี้ – จนกว่าของจะหมด  พบกับแหล่งช้อป ที่ร่วมรายการ ดังนี้  myNPE Shopping | https://data.mynpe.com/?u3ch7d…

Mahajak
Mahajak Re-Opening พบกับสินค้าราคาพิเศษที่โชว์รูมมหาจักรฯ สาขารามคำแหง!!

Mahajak Re-Opening พบกับสินค้าราคาพิเศษที่โชว์รูมมหาจักรฯ สาขารามคำแหง!!

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด จัดแคมเปญ Re-Opening โชว์รูมมหาจักร สาขารามคำแหง กับโปรโมชันฉลองเปิดโชว์รูมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม โดยมีรายละเอียดดังนี้ กลุ่มสินค้า Lifestyle Audio – เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท รับฟรี หมอนรองคอ JBL x Suntos มูลค่า 850 บาท – เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรี หมอน JBL x Suntos มูลค่า…

JBL
NPE Best Buy Grand Sale 2023 ลดพิเศษสุดๆ 20-70% !! 

NPE Best Buy Grand Sale 2023 ลดพิเศษสุดๆ 20-70% !! 

รีบช้อปก่อนพลาด! กับโปรโมชั่นเด็ดๆ จากแบรนด์ดังมากมาย ที่คัดสรรสินค้าคุณภาพดีไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียงมืออาชีพ และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค ลดทั้งร้าน จังหวะนี้ต้องช้อป โปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ลดราคาพิเศษสุดๆ 20-70% ทุกรายการ* ไปส่องโปรเตรียมช้อปก่อนไม่รอแล้วนะ!!!! ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada กับงาน NPE Best Buy Grand Sale 2023 * ยกเว้นสินค้า Consignment (สามารถสอบถามเพิ่มเติม ณ.จุดขาย ทุกสาขา…