1. Home
  2. Headphones

Category: Headphones

Headphones
Superlux HD-330PRO หูฟังระดับโปร โฉมใหม่

Superlux HD-330PRO หูฟังระดับโปร โฉมใหม่

Superlux HD-330PRO หูฟังดีไซน์แบบ Semi-Open มีให้เลือก 2 แบบ 32 Ohms และ 150 Ohms ดัง 93dB ให้ความถี่ 10Hz-30kHz ราคา 2,200 บาท HD-330PRO หูฟัง Semi-Open อุปกรณ์เฉพาะบุคคล มีการปรับแต่งรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัย มีความโปรมากขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นเก่า HD-330 ส่วนใหญ่อุปกรณ์ประเภทนี้จะเป็นของใช้ส่วนตัว เวลาเลือกซื้อ ผู้ใช้ควรเลือกด้วยตัวเอง สำหรับหูฟังรุ่นนี้มีการยกเครื่องใหม่ แลดูมีความน่าใช้งานมากขึ้น จุดเด่นน่าสนใจ  โครงสร้างหูฟังมีการแก้ไขใหม่ ไล่ตั้งแต่ก้านหูฟังที่เป็นส่วนใช้ครอบศีรษะ ด้านบนจะเป็นหนัง…

Headphones
Superlux HD-681 Series หูฟังแบบ Semi-Open

Superlux HD-681 Series หูฟังแบบ Semi-Open

Superlux HD-681 หูฟังคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi ดีไซน์ 3 สี 3 โทนเสียง ให้ความดัง 96dB SPL ตอบสนองความถี่ 10Hz-30kHz HD-681, HD-681B และ HD-681F เป็นหูฟังจาก Superlux แบรนด์สินค้าคุณภาพจากไต้หวัน หูฟัง HD-681 Series ทางผู้ผลิตได้ส่งไปจำหน่ายทั่วโลกรวมทั้งในไทย ฟีดแบ็กจากผู้ใช้ตอบรับดีมาก หูฟังซีรี่ส์นี้แต่ละรุ่นจะให้โทนเสียงที่ต่างกัน และเป็นหูฟังที่มีอัตลักษณ์เฉพาะคือมีขอบสีบนตัวลำโพงครอบศีรษะต่างกัน หูฟังซีรี่ส์นี้ยังจัดเป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากให้คุณภาพเสียงดี แถมยังมีราคาถูก ตอบสนองการใช้งานได้หลากหลาย อาทิ งานดีเจตามผับบาร์ ตามสถานีวิทยุ…

Headphones
Superlux HD-660 หูฟังระดับโปรเพื่องานโปร

Superlux HD-660 หูฟังระดับโปรเพื่องานโปร

Superlux HD-660 หูฟังเกรดโปร ตอบสนองความถี่ได้กว้าง ให้เสียง flat ด้วยดีไซน์แบบ Closed-Back HD-660 เป็นหูฟังมอนิเตอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในวงการเครื่องเสียงกลางแจ้ง ได้รับความไว้วางใจจากมือซาวด์หลายคน นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในห้องสตูดิโอได้เช่นกัน ใครที่กำลังมองหาหูฟังที่ให้เสียง flat หูฟังรุ่นนี้ถือว่าคุณภาพใช้ได้เลย HD-660 ลำโพงหูฟังผลิตด้วยแม่เหล็กนีโอไดเมียม ให้ความดังสูงสุดที่ 96dB SPL ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 10Hz-30kHz รองรับกำลังขับที่ 100mW มีค่าอิมพีแดนซ์ที่ 150 โอห์ม มาพร้อมสายยาว 3 เมตร น้ำหนักเบาเพียง 250g. การออกแบบ HD-660…

Headphones
Takstar Forge หูฟังเกมมิ่งแบบ USB ระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1

Takstar Forge หูฟังเกมมิ่งแบบ USB ระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1

Takstar Forge หูฟังเกมมิ่ง ดีไซน์สวย ระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 มีชิปประมวลผลในตัว เชื่อมต่อแบบ USB คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม Takstar Forge เป็นหูฟังเกมมิ่งเฮดเซตที่น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่ง อยากแนะนำให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ลองใช้งานกัน สำหรับหูฟังรุ่นนี้มีความแตกต่างจากหลายๆ รุ่นที่แบรนด์นี้เคยผลิตสู่ตลาดคือ ตัวสายที่ใช้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คนั้นเป็นพอร์ต USB ดังนั้น บางคนมักเรียกว่าหูฟัง USB หูฟังเฮดเซต (Gaming Headset) ปกติแล้วจะมีส่วนที่เป็นหูฟังและไมโครโฟนในตัว แต่เฉพาะหูฟังรุ่นนี้ส่วนที่เป็นโลโก้จะเปลี่ยนเป็นสีไฟ RGB ได้ เมื่อนำไปใช้กับคอมพิวเตอร์มันจะใช้งานได้ทันทีเนื่องจากมีระบบ Plug & Play ผู้ใช้สามารถใช้ฟังเพลง พูดคุยโต้ตอบสนทนากับผู้อื่นขณะเล่นเกมได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต หรือกระทั่งการประชุมออนไลน์ก็สามารถทำได้…

Reviews
Superlux HD-660 Pro หูฟังระดับอาชีพแบบ Closed-Back

Superlux HD-660 Pro หูฟังระดับอาชีพแบบ Closed-Back

Superlux HD-660 Pro หูฟังคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ โทนเสียงมีเอกลักษณ์ ดังหนักแน่น ให้ความถี่ตั้งแต่ 10Hz-30kHz ความไว 92dB สินค้ารุ่นนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่เป็นซาวด์เอ็นจิเนียร์ และผู้ใช้ทั่วไป ออกแบบรูปทรงแลดูสวยงาม มีความเป็นมืออาชีพ ทันสมัยมากขึ้น หูฟังรุ่นนี้คือ HD-660 Pro ซึ่งต่อยอดมาจากรุ่นก่อนหน้า HD-660 รุ่นธรรมดา หลายคนที่เป็นมือซาวด์ หรือดีเจ นักดนตรีที่จำเป็นต้องใช้หูฟังต่างรู้จักกันดี สำหรับ HD-660 Pro เป็นหูฟังแบรนด์ Superlux ออกแบบและผลิตเองทั้งหมด  โรงงานตั้งอยู่ไต้หวัน สำหรับสินค้าที่ผลิตจากโรงงานในไต้หวัน สามารถการันตีเรื่องคุณภาพได้เลย สินค้าของ Superlux…

Headphones
Superlux HD681 EVO หูฟังมอนิเตอร์ แบบ Semi-Open

Superlux HD681 EVO หูฟังมอนิเตอร์ แบบ Semi-Open

Superlux HD681 EVO หูฟังที่ตอบโจทย์งาน Mixing, Mastering ให้ความถี่ 10Hz-30kHz HD681 EVO เป็นหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับใช้เป็นมอนิเตอร์ ด้วยดีไซน์แบบ Semi-Open คือมีลักษณะกึ่งเปิด หูฟังรุ่นนี้จะมีองค์ประกอบด้านโครงสร้าง ตัวลำโพง ตัวบอดี้ ซึ่งแตกต่างจากรุ่น HD-668B มีให้เลือก 2 สีคือ ขาวและดำ คุณสมบัติทั่วไป หากพิจารณาตัวหูฟังแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวก้านครอบศีรษะ วัสดุทำจากโลหะ บอดี้ด้านข้างทำจากพลาสติก ABS ด้านบนจะมีส่วนที่ใช้ Save ศีรษะช่วยกระชับให้เหมาะกับศีรษะผู้ใช้ วัสดุจะเป็นกึ่งหนังกึ่งผ้า มันจะปรับยืดหยุ่นโดยปริยายตามขนาดศีรษะผู้ใช้ ส่วนฟองน้ำที่อยู่บริเวณที่ครอบหูของเรา…

Reviews
Superlux HD-668B หูฟังคุณภาพ ให้เบสลึก

Superlux HD-668B หูฟังคุณภาพ ให้เบสลึก

Superlux HD-668B หูฟังที่ให้ความถี่ 10Hz-30kHz ความดัง 98dB SPL รับกำลังขับได้ถึง 300mW HD-668B เป็นหูฟังสเตริโอมาตรฐาน ดีไซน์แบบ Semi-Open จุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้ ในเรื่องคุณภาพเสียงนั้น ให้เสียงที่คมชัด เบสหนัก ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 10Hz-30kHz ถือว่าเป็นหูฟังรุ่นหนึ่งที่ให้ย่านความถี่ต่ำได้ลึกมากๆ แม้ย่านระดับ 10Hz หูคนเราไม่ได้ยิน แต่รับรู้ได้ถึงพลังของมัน หากเปรียบเทียบคุณสมบัติของหูฟังและลำโพงคุณสมบัติพื้นฐานจะเหมือนกัน เพียงแต่หูฟังนั้นใช้สำหรับฟังเสียงสำหรับส่วนตัว บุคคลที่ 2 หรือ 3 จะไม่ได้ยินเสียงยกเว้นเราคนเดียว ตัวลำโพงที่นำมาผลิต มันจะเป็นลำโพงไดนามิก ซึ่งประกอบด้วยขดลวด แม่เหล็ก…

Headphones
Superlux HD-669 หูฟังคุณภาพ เกรดสตูดิโอ

Superlux HD-669 หูฟังคุณภาพ เกรดสตูดิโอ

Superlux HD-669 หูฟังสำหรับงานในสตูดิโอ ตอบสนองความถี่ 10Hz-30kHz ให้เสียงคมชัด มีมิติที่ดี Superlux HD-669 เป็นหูฟังครอบหัว ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานหนักๆ ให้คุณภาพเสียงดีเกินราคา เหมาะกับงานในสตูดิโอ เช่นสายงานตัดต่อวิดีโอ งานทำเดโมดนตรี ใช้สำหรับซ้อมดนตรีได้ หลังจากลองฟังเสียงพบว่า หูฟังรุ่นนี้สามารถตอบสนองความถี่เสียงได้กว้างพอสมควร ครอบคลุมตั้งแต่ย่านความถี่ต่ำไปหาความถี่สูง ข้อมูลทางเทคนิคระไว้คือย่าน 10Hz-30kHz ฟังแล้วรู้สึกว่าเสียงจากหูฟังมีมิติที่ลึก เสียงเคลียร์ชัด รูปลักษณ์ภายนอก ตัวหูฟัง ประกอบด้วยโครงสร้างลวดอลูมิเนียมอยู่ตำแหน่งโค้งด้านบน ใช้รั้งให้ตัวครอบหู แนบชิดกับหูคนเรามากที่สุด โดยภายในมีฟองน้ำแล้วบุด้วยหนัง ถือว่าเป็นตัวช่วยให้เราใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่เจ็บหู โครงสร้างด้านนอก Type ของหูฟังรุ่นนี้จัดเป็นแบบ Close-Back…

Reviews
Takstar TS-450M หูฟังเพื่องานมัลติมีเดีย

Takstar TS-450M หูฟังเพื่องานมัลติมีเดีย

TS-450M เป็นหูฟังที่มาพร้อมไมค์ก้าน ให้เสียงนุ่มนวล ใส่สบาย ตอบสนองทุกย่านความถี่ TS-450M เป็นหูฟังคุณภาพอีกหนึ่งรุ่นจากค่าย Takstar หูฟังรุ่นนี้จัดอยู่ในกลุ่มมัลติมีเดีย มีไมโครโฟนมาในตัว โครงสร้างตัวหูฟังออกแบบมาดีเยี่ยม จากที่ได้ลองสวมใส่แล้วรู้สึกว่าสบายหู ไม่หนีบศีรษะจนรู้สึกอึดอัดหรือเจ็บหู ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย รองรับการใช้งานหลายรูปแบบ TS-450M สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานในลักษณะโอเปเรเตอร์ คอลเซ็นเตอร์ หรือจะใช้ในการฟังเพลงก็ไม่มีปัญหา ในระหว่างนี้หากเราใช้กับโทรศัพท์มือถือในระหว่างนั้น หากมีสายเรียกเข้า ก็สามารถรับสายนั้น โดยใช้ไมค์ที่มากับหูฟังพูดได้เลย ไมค์ที่มากับหูฟังสามารถเปิดปิดการทำงานได้ กรณีที่ไม่ต้องการใช้งาน เราแค่หมุนก้านไมค์ให้ชี้ขึ้นบน โดยให้ก้านไมค์อยู่ในแนวระนาบเดียวกับที่ครอบศีรษะ ในกรณีต้องการใช้งานให้หมุนก้านไมค์ลงมาในแนวเดียวกับปากผู้พูดแค่นั้นเอง หูฟัง TS-450M ใช้กับอะไรได้บ้าง ตัวหูฟัง TS-450M สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือ…

Headphones
Superlux HD661 หูฟังมอนิเตอร์แบบ Close-Back

Superlux HD661 หูฟังมอนิเตอร์แบบ Close-Back

Superlux HD661 หูฟัง Close-Back ไดรเวอร์ขนาด 40mm. ให้ความดัง 102dB SPL ตอบสนองความถี่ 10Hz-20kHz คุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi หูฟัง Superlux HD661 รุ่นนี้ถูกออกแบบมาในลักษณะเป็น Close-Back คือเป็นหูฟังแบบปิด จุดเด่นของหูฟังลักษณะนี้คือเสียงจากหูฟังจะไม่เล็ดลอดออกมารบกวนภายนอก จัดเป็นไดนามิกเฮดโฟน หลายท่านคงอยากรู้ว่า คุณภาพเสียงหูฟังรุ่นนี้เป็นยังไง หลังจากได้ทดลองฟังแล้วพบว่า คุณภาพเสียงอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว ฟีเจอร์เด่น Superlux HD661 สัญญาณรบกวนต่ำ แม้ว่าจะเปิดดังๆ เสียงจี่ เสียงฮัม หรือเสียงซ่าๆ ไม่มีเลย จะได้ยินเฉพาะเสียงดนตรี…

Headphones
Superlux HD671 และ HD672 หูฟังคุณภาพ

Superlux HD671 และ HD672 หูฟังคุณภาพ

HD671 และ HD672 เป็นหูฟังคุณภาพดี ตอบสนองทุกความถี่เสียง มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ Superlux HD671 และ HD672 เป็นหูฟังครอบศีรษะ ออกแบบรูปทรงสวยงาม มีความทนทานมากขึ้น โครงสร้างแปลกใหม่ โดยเฉพาะส่วนที่เป็นยางครอบใบหู ใน Series นี้มีด้วยกัน 2 รุ่น แต่ละรุ่นมี 2 สีคือสีขาวและสีดำ จุดเด่นของหูฟังทั้ง 2 รุ่นคือ โทนเสียงบาลานซ์ออกมาดี ให้เสียงเป็นธรรมชาติ เสียงมีรายละเอียดที่ดี ย่านเบสทุ้มลึก ย่านกลางแหลมชัดเจน พร้อมเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ Superlux ซึ่งเน้นผลิตสินค้าคุณภาพดีในราคาประหยัด มีความคุ้มค่า…

Headphones
HMC681 EVO หูฟัง Gaming จาก Superlux

HMC681 EVO หูฟัง Gaming จาก Superlux

HMC681 EVO หูฟังเกมมิ่งระดับอาชีพ มาพร้อมไมค์ก้าน ลำโพงขนาดใหญ่ เสียงเบสทุ้มลึก เสียงแหลมจัดจ้าน Superlux เป็นแบรนด์สินค้าจากไต้หวัน มีชื่อเสียงมานาน ผลิตสินค้าด้านเครื่องเสียงหลายรายการ โดยเฉพาะสินค้าประเภทไมโครโฟน ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ถือเป็นกลุ่มสินค้าคุณภาพดีเกินราคา Superlux Gaming Headset รุ่นนี้เป็นหูฟัง Professional Grade เรียกว่าจัดเป็นหูฟังเกรดระดับอาชีพ ปัจจุบันหูฟังในตลาดเกมมิ่งเริ่มได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ผู้ใช้พิถีพิถันในการเลือกซื้อมากขึ้น ในท้องตลาดแม้จะมีหูฟังให้เลือกมากมาย แต่หูฟังเกมมิ่งที่เน้นคุณภาพนั้นอาจมีให้เลือกไม่มากนัก สำหรับลักษณะพิเศษของหูฟังรุ่นที่จะกล่าวถึงนี้ มาพร้อมไมค์รูปทรงเป็นก้านยาง พร้อมลำโพงขนาดใหญ่แบบกึ่งเปิด รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์บรรดาเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย ที่เป็นนักแคสเกมอาชีพ หรือมือสมัครเล่นก็ตาม ที่ต้องการคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมบนพีซี คอนโซล เล่นคนเดียวหรือเป็นทีม สามารถสื่อสารกับผู้อื่นผ่านไมค์ที่มากับหูฟังได้…