1. Home
  2. JBL

Category: JBL

JBL
มหาจักรฯ จัดประกวดออกแบบคาแรกเตอร์ “น้อง Melody” เพื่อเป็นคาแรกเตอร์ประจำบริษัท

มหาจักรฯ จัดประกวดออกแบบคาแรกเตอร์ “น้อง Melody” เพื่อเป็นคาแรกเตอร์ประจำบริษัท

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด มีจัดแคมเปญ “Melody Character Design Challenge” การออกแบบตัวละครที่ชื่อว่า “Melody” โดยเปิดให้นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป สามารถเข้าร่วมส่งผลงานที่สะท้อนถึงความสนุกของเสียงเพลง เพื่อชิงรางวัลรวม 39,900 บาท โดยแบ่งเป็น เงินรางวัล 20,000 บาท และลำโพง JBL Authentics 300 มูลค่า 19,000 บาท คุณสมบัติบัติผู้เข้าร่วมประกวด: นอกจากนี้ผลงานที่ได้รับเลือกจะถูกนำมาใช้เป็นคาแรกเตอร์ประจำบริษัท มหาจักรฯ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมการประกวดต้องมีคุณสมบัติ และมีเงื่อนไขดังนี้ -ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย และอาศัยอยู่ในประเทศไทย…

JBL
MAHAJAK MEGA DEAL 2023 HAPPINESS FACTORY

MAHAJAK MEGA DEAL 2023 HAPPINESS FACTORY

สินค้า Professional Audio ที่รวบรวมแบรนด์ดังอย่าง JBL PRO และ Soundcraft ลดสูงสุด 10% พร้อมรับฟรี! สินค้าสุดฟรีเมี่ยม JBL X BENZILLA บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพมาให้! พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 10% กับสินค้า Professional Audio ที่รวบรวมอุปกรณ์เครื่องเสียง แบรนด์ดังอย่าง JBL Pro เเละ Soundcraft เพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่!! พร้อมลงทะเบียนรับสินค้าสุดพรีเมี่ยม JBL X…

JBL
Pro’sKit Brand Day โปรส่งท้ายปี สุดคุ้มลด 50%

Pro’sKit Brand Day โปรส่งท้ายปี สุดคุ้มลด 50%

มาแล้ว Promotion Cool Cool ต้อนรับหน้าหนาวส่งท้ายปี กับ แคมเปญ Pro’sKit Brand Day ลดทั้งแบรนด์สูงสุดถึง 50% เป็นการลดราคาครั้งใหญ่ของแบรนด์ Pro’sKit ที่จัดสินค้าเครื่องมือคุณภาพสูง พิเศษอีกขั้น กับการจับคู่สินค้ายอดฮิต มาลดราคากันแบบคุ้มๆ กระหน่ำกันสุดๆ เพื่อต้อนรับลมหนาว ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada พิเศษ เมื่อซื้อครบตามเงื่อนไขที่ทางร้านค้ากำหนด ได้รับของแถม 1…

JBL
ช้อปรับลมหนาว! กับ CLEARANCE SALE NOVEMBER

ช้อปรับลมหนาว! กับ CLEARANCE SALE NOVEMBER

ต้อนรับลมหนาวด้วย Promotion CLEARANCE SALE NOVEMBER จัดสินค้าลดราคาให้เลือกช้อปคลายหนาว มีสินค้ามากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียงมืออาชีพ เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค มาลดราคาจัดเต็ม ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada เริ่มวันนี้ – จนกว่าของจะหมด  พบกับแหล่งช้อป ที่ร่วมรายการ ดังนี้ myNPE Shopping | https://data.mynpe.com/?lZ8JlD Lazada Shopping | https://data.mynpe.com/?QzGtHi   NPE Loudspeaker รุ่น EMI-335  – เป็นตู้ลำโพง 3 ทาง ขนาด…

JBL
CLEARANCE SALE OCTOBER สายช้อปเครื่องเสียง!

CLEARANCE SALE OCTOBER สายช้อปเครื่องเสียง!

ตุลาคม 66 นี้พบกับโปร CLEARANCE SALE OCTOBER ที่ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50% ปักหมุดสายช้อป โปรดีไม่มีหลอก มีสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ หลายแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียง เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค มาให้คุณได้ช้อป! ลดราคาจัดเต็ม ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada เริ่มวันนี้ – จนกว่าของจะหมด  พบกับแหล่งช้อป ที่ร่วมรายการ ดังนี้  myNPE Shopping | https://data.mynpe.com/?u3ch7d…

JBL
NPE Best Buy Grand Sale 2023 ลดพิเศษสุดๆ 20-70% !! 

NPE Best Buy Grand Sale 2023 ลดพิเศษสุดๆ 20-70% !! 

รีบช้อปก่อนพลาด! กับโปรโมชั่นเด็ดๆ จากแบรนด์ดังมากมาย ที่คัดสรรสินค้าคุณภาพดีไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียงมืออาชีพ และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค ลดทั้งร้าน จังหวะนี้ต้องช้อป โปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ลดราคาพิเศษสุดๆ 20-70% ทุกรายการ* ไปส่องโปรเตรียมช้อปก่อนไม่รอแล้วนะ!!!! ที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) และ Lazada กับงาน NPE Best Buy Grand Sale 2023 * ยกเว้นสินค้า Consignment (สามารถสอบถามเพิ่มเติม ณ.จุดขาย ทุกสาขา…

JBL
MAHAJAK MID-YEAR SALE 2023 ลดเพิ่ม 20%

MAHAJAK MID-YEAR SALE 2023 ลดเพิ่ม 20%

FIND YOUR RHYTHM ค้นหาจังหวะที่ใช่ สินค้า PROFESSIONAL AUDIO ลดเพิ่มสูงสุด 20% พร้อมรับประกันสูงสุด 5 ปี บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด จัดแคมเปญลดใหญ่กลางปี 2023 ยกขบวนสินค้าเครื่องเสียง Professional Audio จากแบรนด์ดังอย่าง JBL, Shure, Pioneer DJ และ dbx พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% พร้อมรับประกัน 5 ปี (*เฉพาะสินค้าที่กำหนด ) โดยแบ่งเป็นสินค้าดังนี้…

JBL
Pro’sKit Brand Day ลดทั้งแบรนด์ ลดสูงสุด 60%

Pro’sKit Brand Day ลดทั้งแบรนด์ ลดสูงสุด 60%

พิเศษสุดๆ Promotion สำหรับเดือนนี้ กับแคมเปญ Pro’sKit Brand Day ลดทั้งแบรนด์สูงสุดถึง 60% รอช้าไม่ได้แล้ว ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์ Pro’sKit ที่จัดสินค้าเครื่องมือคุณภาพสูง มาลดราคากันสุดๆ ที่ Lazada และที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) เริ่ม วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2566 เท่านั้น‼️ ชุดไขควงถอดนอต รุ่น SD-084D…

JBL
Engineer Brand Day เปิดให้กดสั่งซื้อ ลด 20-40%

Engineer Brand Day เปิดให้กดสั่งซื้อ ลด 20-40%

Engineer Brand Day โปรโมชั่นลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์ Engineer ที่จัดสินค้าเครื่องมือคุณภาพสูง มาลดราคากันสุดๆ กันทั้งแบรนด์ กับส่วนลด 20-40% ที่ Lazada และที่ บริษัท นัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา (สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์ สาขาศาลายา และ www.mynpe.com) เริ่ม วันที่ 5 – 31 พ.ค. 66 เท่านั้น‼️ คีมอเนกประสงค์ รุ่น PZ-79 ด้วยปากจับกันลื่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ช่างไฟฟ้าต้องมี สามารถตัดสายไฟ 3…

JBL
เปิดตัวกับ JBL SRX900 Series ลำโพง Line Array ในแบบ Powered ที่ล้นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในไทย!!

เปิดตัวกับ JBL SRX900 Series ลำโพง Line Array ในแบบ Powered ที่ล้นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในไทย!!

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้เปิดตัวลำโพงรุ่นใหม่จากแบรนด์ JBL ไปเมื่อวันพุธที่ 5 เมษายน 2566 ณ. โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โดยมีเหล่ามืออาชีพขนทัพมาจากทีม Harman Professional สิงค์โปร์ นำโดย Rodney Houston, William Saw, Herman Suparman, Roger Lim, Stephanie Teow และทีมงานติดตั้ง PSC Light & Sound เพื่อให้ได้สัมผัส รับฟังเสียงสด…

JBL
JBL รับรางวัล แบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในปี 2023 MOST TRUSTED BRANDS IN AMERICA

JBL รับรางวัล แบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในปี 2023 MOST TRUSTED BRANDS IN AMERICA

ร่วมฉลองกับแบรนด์ JBL กับการจัดอันดับผลิตภัณฑ์และบริการที่ครองใจผู้บริโภค ผู้บริโภคในปัจจุบัน ตัดสินใจซื้อสินค้าด้วยความไว้วางใจ จากการส่งมอบคุณค่าของสินค้าและบริการจากผู้ขาย ที่สร้างความมั่นใจต่อผู้บริโภคว่า คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเพื่อสินค้าและบริการนั้น ๆ อย่างไรก็ตาม “ความเชื่อมั่น” นี้ก็ยากเหลือเกินที่แบรนด์จะได้มา และง่ายที่จะถูกแบรนด์อื่นแย่งไป จากการทำสำรวจข้อมูลของนิตยสาร Newsweek ที่ได้ร่วมมือกับบริษัทวิจัยการตลาดชั้นนำ BrandSpark International เพื่อคัดเลือกผู้ชนะรางวัลบริการและแบรนด์ที่ผู้บริโภคเชื่อถือที่สุดในอเมริกาในปี 2023 ทำให้ผู้อ่านและผู้บริโภคตัดสินใจซื้อของด้วยความมั่นใจมากขึ้น โดยการทำการสำรวจความคิดเห็นของนักช็อปในประเทศอเมริกาครั้งนี้ เกี่ยวกับความคิด ที่มีต่อแบรนด์ที่พวกเขาไว้วางใจมากที่สุด โดยการสำรวจแบบกว้าง ๆ ในกลุ่มตลาดสินค้า ยานยนต์; ทารกและเด็ก ของใช้ในบ้านและเสื้อผ้า อาหารและเครื่องดื่ม; สุขภาพ ความงาม และการดูแลส่วนบุคคล; ครัวเรือนและสัตว์เลี้ยงและบริการ…

JBL
Karaoke Super Sale 2022 ลดหนัก ลดแรง ส่งท้ายปีเสือ

Karaoke Super Sale 2022 ลดหนัก ลดแรง ส่งท้ายปีเสือ

Karaoke Super Sale ลดแบบคุ้มจริงๆ กับโปรโมชั่นของบริษัท นัฐพงษ์ฯ คัดสรรสินค้าราคาพิเศษมาจัดให้ลูกค้าทุกท่านช้อปกันแบบจุใจ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ตามหาชุดคาราโอเกะแบบคุ้มๆ เรามีชุดโปรโมชั่น “ KARAOKE SUPER SALE ”  มานำเสนอ เรียกว่า จัดมาครบ Set ที่ไม่มีไม่ได้แล้ววววววว เริ่ม 5 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565  เงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อที่จุดขาย KARAOKE Set 1   ชุดเครื่องเสียงคาราโอเกะ KA-300B +…