Takstar DA6 ไมค์บลูทูธสำหรับงานบรรยาย กำลัง 6W

Takstar DA6

Takstar DA6 ไมค์บลูทูธ มาพร้อมภาคขยาย 6W มีลำโพงในตัว ชาร์จแบตเตอรี่ได้ ใช้งานต่อเนื่องหลายชั่วโมง

Takstar เป็นแบรนด์ผู้ผลิตไมโครโฟนคุณภาพอีกหนึ่งราย ก่อนหน้านี้เราเคยรีวิวไมค์รุ่น DA10 กันไปแล้ว คราวนี้เป็นคิวของไมค์รุ่น DA6 ทั้ง 2 รุ่นนี้มีความแตกต่างกันในเรื่องกำลังขับ สำหรับ DA6 นั้นจะให้กำลังขับที่ 6W โทนจะออกพุ่งๆ เสียงกลางชัดกว่า ส่วน DA10 ให้กำลังขับ 10W ให้โทนเสียงนุ่มกว่า

Takstar DA6

DA6 มีอะไรน่าสนใจ

Takstar DA6 เป็นไมค์ชนิดบลูทูธ ผู้ใช้สามารถปล่อยสัญญาณบลูทูธจากภายนอกเข้ามาที่ไมค์ตัวนี้ ซึ่งเราสามารถใช้ร้องเพลงได้ วัตถุประสงค์หลักของ DA-6 นั้น ถูกออกแบบมาสำหรับงานบรรยาย เหมาะกับพื้นที่ไม่กว้างมากนัก สภาพแวดล้อมไม่มีเสียงรบกวน เป็นไมค์ที่มีแบตเตอรีในตัว ด้วยแรงดัน 5V

ตัววัสดุผลิตจาก ABS มีความแข็งแรง ทนทาน มีลำโพงในตัวรับกำลังขับได้ 6W ให้ความดังมากในระดับหนึ่ง ในพื้นที่ที่ไม่กว้าง เมื่อลองใช้งานแล้วพบว่าเสียงพุ่งไปไกลพอสมควร

สำหรับโหมดที่มาพร้อมกับไมค์ จะมีโหมดธรรมดา คือใช้กับเสียงพูดธรรมดาไม่มีเอฟเฟ็กต์ใดๆ และอีกโหมดหนึ่งจะมีเอฟเฟ็กต์ซึ่งจะให้โทนเสียงก้องนิดหนึ่ง ซึ่งจะเหมาะกับการใช้ร้องเพลงคาราโอเกะ จริงๆ แล้วเวลาผู้ใช้กดไปเป็นโหมดบลูทูธนั้น ไมค์มันจะกลายเป็นโหมดที่มีเอฟเฟ็กต์ในตัว

ในกล่อง DA6 มีอะไรบ้าง

เมื่อแกะกล่องออกมา จะพบไมค์ DA-6 และสายคล้องคอจำนวน 1 เส้น พร้อมกับสายชาร์จ USB ให้อีก 1 เส้น และคู่มือ 1 เล่ม ตัวไมค์จะมีลักษณะเหมือนกับกระบอกไฟฉาย

ส่วนด้ามจับจะมีช่องสำหรับรับเสียงพูด ส่วนด้านล่างจะเป็นลำโพงพร้อมภาคขยาย บนตัวด้ามไมค์จะมีปุ่มสำหรับเพิ่มความดังเบา มีสวิตซ์เปิด/ปิดการใช้งาน ด้านข้างจะมีช่องเสียบสาย USB สำหรับชาร์จไฟให้กับตัวไมค์ขนาดแรงดัน DC 5V

สรุป

Takstar DA-6 ถือว่าเป็นไมค์บลูทูธรุ่นหนึ่งที่มีสเป็คน่าใช้งาน เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก พกพาง่าย ติดตัวสบาย ห้อยคอได้ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับการพูดบรรยาย ทัวร์ไกด์ใช้งานบนรถทัวร์ รถตู้ ใช้สอนหนังสือในชั้นเรียน ใช้ร้องเพลงได้ หากผู้ใช้เน้นร้องเพลงแนะนำรุ่น DA-10 ราคาไม่แพง

DA6 06

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Takstar DA10 ไมโครโฟนบลูทูธ พร้อมลำโพงในตัว 8W

PRO 38 ไมค์ร้องคาราโอเกะจาก Takstar

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ :

✅ สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านเว็ปไซต์
www.mynpe.com/
✅ Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand
✅ Facebook : http://m.me/mynpethailand
✅ Twitter : twitter.com/mynpethailand
✅ Instagram : instagram.com/mynpethailand
✅ Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

☎️ Tel : 02 225 0094 (Banmoh Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-banmoh
☎️ Tel : 02 992 7379 (Zeer Rangsit Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-zeer
☎️ Tel : 02 889 5498 (Salaya Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-salaya

Read Previous

ลำโพง LINE ARRAY JBL VRX900 SERIES ลดแรง 15%

Read Next

Superlux HD-660 หูฟังระดับโปรเพื่องานโปร