เปิดตัว SHURE MXA902 ระบบเสียง CONFERENCE รวมทั้งไมค์และลำโพง ครบจบในตัวเดียว!!

Shure MXA902

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด เปิดตัวสินค้าใหม่จาก Shure ในงาน “Shure MXA902 Exclusive Launch” เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 และ วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ อาคารมหาจักร (สำนักงานใหญ่) สุขุมวิท 3 นานาเหนือ (M-hall)

ภายในงานมีทีมงานมืออาชีพจาก Shure Asia นำโดย คุณ Vick Teoh (Market development senior specialist) และทีมมหาจักรฯ คุณจิรายุ หนูเนียม (Technical Manager) ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้า MXA902 (Ceiling Array Microphone) ไมค์ติดเพดานสำหรับงาน Conference ที่ได้ผ่านการรับรองจาก 2 ซอฟต์แวร์ชั้นนำสำหรับการ Conference อย่าง Microsoft Teams และ Zoom อีกทัั้งยังมีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงด้วย Shure Audio Encryption เพื่อให้ข้อมูลในการประชุมมีความเป็นส่วนตัว และไม่รั่วไหล

MXA902 เป็นทั้งไมโครโฟนรับเสียงแบบ Line Array และลำโพงคุณภาพเสียงที่มีประสิทธิภาพสูงรวมอยู่ในตัวเดียวแบบ All-In-One พร้อมทั้งเทคโนโลยี Single Zone Automatic Coverage™ รองรับพื้นที่ห้องประชุมขนาด 6×6 เมตร ความสูงจากโต๊ะ 3 เมตร จะทำให้เสียงมีประสิทธิภาพในการใช้งาน และมีภาคโพรเซสเซอร์ IntelliMix® DSP ในตัว ช่วยขจัดเสียง Echo ลดเสียงรบกวนจากรอบข้าง และภายในงานได้มีการทดสอบเสียงรบกวนภายในห้องประชุมในขณะที่มีการพูดตอบโต้ระหว่างใช้งานระบบ Conference แต่เทคโนโลยีของ Shure MXA902 ก็สามารถโฟกัสเสียงของผู้พูด และกำจัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากสินค้าไมโครโฟน Shure แล้วยังมี Partner Solution ที่สำคัญสำหรับงาน Conference จากบริษัท Poise Technology ที่นำสินค้าแบรนด์ Yealink รวมถึงเป็น Partner ที่สำคัญของ Shure อย่างเป็นทางการ ในกลุ่มสินค้าประเภท Camera Tracking และระบบ Conferencing ที่ได้รับการรับรองจาก Microsoft Teams และ Zoom พร้อมกันนี้ยังมีผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จาก Aruba ที่นำเสนอสินค้า Aruba Instant On ที่นำเสนอระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และระบบเครือข่ายไร้สายที่มีมาตราฐานระดับโลก ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับมหาจักรฯ อย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ทางเราจึงขอเก็บภาพบรรยากาศบางส่วนที่เกิดขึ้นภายในงานเปิดตัว Shure MXA902 ให้กับทุกท่านได้รับชมกัน และขอขอบคุณทุกท่านที่สนใจในสินค้า และเข้ามาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้


สนใจติดต่อขอคำปรึกษาเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อทดลองสินค้า Shure MXA902 ได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด

Tel : 081-985-4864 (Product Marketing)

Tel : 02-256-0020 ต่อ 1708 (Marketing)

E-Mail : Product.marketing@mahajak.com

www.mahajak.com

Line: @mahajakpro

ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.mahajak.com/th/mxa902w-s.html

Read Previous

NPE EV Series ตู้ลำโพงพาสซีฟ 2 ทาง 500W

Read Next

Takstar CS-200: ไมโครโฟนประชุมออนไลน์