เปิดตัวครั้งแรกในไทย!! หูฟัง SHURE AONIC Series

Shure Aonic Series

หูฟัง IEM รุ่นใหม่ล่าสุดจาก SHURE ได้แก่ AONIC 3, SHURE AONIC 4 และ SHURE AONIC 5

เปิดตัวครั้งแรกในไทยและพร้อมจำหน่ายแล้ว สำหรับหูฟัง IEM รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ SHURE ได้แก่ SHURE AONIC 3, SHURE AONIC 4 และ SHURE AONIC 5 เป็นหูฟังที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อความสบายในการสวมใส่ ไม่เจ็บหู ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลง

ด้วยคุณภาพเสียงที่โดดเด่นสามารถแยกรายละเอียดเสียงได้อย่างชัดเจน และมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง คุณภาพเสียงที่ดีและการออกแบบอย่างมืออาชีพ แต่ละรุ่นมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

SHURE AONIC 3 SOUND ISOLATING EARPHONES
ราคา 7,990 บาท

หูฟังที่ให้เสียงเต็มอารมณ์โดดเด่นเรื่องการออกแบบ หูฟังที่ให้รายละเอียดเสียงพูดที่ชัดเจน ช่องเสียงกว้าง เป็นหูฟังที่มีความเรียบและเพรียวบาง โดดเด่นในการออกแบบหูฟังที่เล็กที่สุด

SHURE AONIC 4 SOUND ISOLATING EARPHONES
ราคา 11,990 บาท

หูฟัง Hybrid Dual Driver เพื่อความสมบูรณ์แบบในการฟังเสียงที่ชัดเจน หูฟังที่ออกแบบด้วยระบบ Hybrid แบบ Dual-Driver ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติทุกย่านเสียง ให้เสียงกลางสมจริง เสียงเบสที่นุ่มลึก เสียงสูงที่พริ้วลื่นไหล เป็นหูฟังเพื่อความสมบูรณ์แบบในการฟังอย่างแท้จริง

SHURE AONIC 5 SOUND ISOLATING EARPHONES
ราคา 19,900 บาท

หูฟังที่ให้เสียงสมจริง ปรับแต่งคุณภาพเสียงได้ตามที่ต้องการ หูฟังที่ให้เสียงสมจริง ผ่านความละเอียดสูง ที่สามารถปรับแต่งความถี่ที่เป็นเอกลักษณ์ได้ถึง 3 แบบ ทั้งโทนเสียงปกติ โทนเสียงอบอุ่นและโทนเสียงสดใส

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด
Line: @mahajakstore
https://bit.ly/3eJ4zJY
Tel: 02-256-0020 Ext. 382
www.mahajak.com

Read Previous

ซื้อลำโพง JBL IRX Series รับฟรี ไมค์ 1 ตัว

Read Next

Topp Pro T-FBK4 อุปกรณ์ป้องกันการหอน