NPE TL-15 ตู้ลำโพง 2 ทาง 15 นิ้ว 600W

NPE TL-15

NPE TL-15 ตู้ลำโพงพาสซีฟ 2 ทาง 15 นิ้ว รับกำลังขับได้ 600 วัตต์ ใช้เป็น Main PA หรือมอนิเตอร์ได้ ราคาเพียง 4,600 ลดเหลือ 4,140 บาท

TL-15 เป็นตู้ลำโพงพลาสติก ซึ่งนัฐพงษ์ฯ บ้านหม้อเพิ่งนำมาเปิดตัวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ตู้ลำโพง รุ่นนี้มีความโดดเด่นเรื่องรับกำลังขับได้สูง ทรงพลัง โดยสามารถรองรับกำลังขับสูงสุดถึง 600 วัตต์ ดีไซน์ตู้ลำโพงเป็นชนิด Bass Reflex แบบ 2 ทาง ให้เสียงคมชัดแม่นยำ ช่วยให้แยกโทนเสียงแหลมและเบสได้อย่างเหมาะสม รับประกันประสบการณ์เสียงที่สมดุล แตกต่างไม่เหมือนใคร มีการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานอเนกประสงค์ TL-15 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งเพื่อใช้งานในรูปแบบต่างๆ มากมาย ตั้งแต่การใช้เป็นมอนิเตอร์บนเวทีแบบมืออาชีพไปจนถึงการใช้ติดตั้งเป็น Main PA

NPE TL-15

จุดเด่น NPE TL-15

ติดตั้งได้แบบอเนกประสงค์: ไม่ว่าท่านจะวางลำโพงในรูปแบบหันหน้าเข้าหากัน หันหน้าแบบเอียง หรือห้อยบนเพดานแล้วคว่ำหน้าลง ลำโพง TL-15 ก็มอบความยืดหยุ่นในการติดตั้ง ที่ฐานมีช่องเสียบกับขาตั้ง ผู้ใช้สามารถวางไว้บนขาตั้งเพื่อใช้งานแบบโมบายหรือวางบนลำโพงซับวูฟเวอร์ได้อย่างปลอดภัย

การติดตั้งและอุปกรณ์เสริม: ตู้มาพร้อมกับทั้งน็อตและส่วนรองรับ ช่วยให้กระบวนการติดตั้งง่ายขึ้น สิ่งที่ผู้ใช้ต้องมีคือขอเกี่ยวที่ใช้งานร่วมกันได้ และลำโพงก็พร้อมที่จะแขวนได้ทุกที่

สเป็คที่น่าสนใจ: TL-15 ขนาด 15 นิ้วและวอยซ์คอยล์ 2.5 นิ้วให้เสียงที่คมชัด ไดรเวอร์มีขนาด 44 มม. และลำโพงให้ความดังที่ 96dB SPL นอกจากนี้ การตอบสนองความถี่ อยู่ในช่วงตั้งแต่ 40Hz  ถึง 20 kHz ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ฟังจะได้สัมผัสกับความถี่เสียงที่กว้าง

โครงสร้างที่ทนทาน: ด้านหน้าของ TL-15 และตัวโครงสร้างตู้ลำโพง ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อสภาวะการใช้งานแบบสมบุกสมบัน มีตะแกรงเหล็กที่แข็งแรง ความยืดหยุ่นเหล่านี้สามารถใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับงานกลางแจ้ง

คุณภาพของวัสดุ: ตู้ลำโพงผลิตจากพลาสติก ABS สีดำเกรดสูง ซึ่งไม่เพียงแต่ให้ความทนทาน แต่ยังรับประกันความเข้ากันได้กับกิจกรรมที่หลากหลาย ตั้งแต่การสัมมนาและมินิคอนเสิร์ตไปจนถึงการแสดงสดในบาร์และในร้านอาหาร

สำรวจตู้ลำโพง

ด้านหน้าเป็นตะแกรงเหล็ก แปะโลโก้ NPE สีแดงเด่น ภายในบรรจุดอกเสียงแหลมเป็นปากฮอร์นกระจายเสียงได้กว้าง พร้อมดอกเสียงกลางทุ้มขนาด 15 นิ้ว

ด้านหลังมีขั้ว Speakon ติดแท่น 2 ชุด สำหรับ input แล้วก็ output หรือว่าขั้ว Link นั่นเอง ด้านล่างมีเบ้าเสียบกับขาตั้ง สามารถใช้แบบเดี่ยวและใช้ร่วมกับตู้ซับได้ ด้านข้างมีหูจับ รวมถึงด้านบนก็มีหูจับเช่นกัน

จากการดีไซน์ทำให้ตู้ลำโพงรุ่นนี้ยกเก็บง่าย ติดตั้งง่าย สามารถใช้งานได้ทั้งที่เป็นระบบ Install ถาวร หรือจะวางเป็น Stage Monitor ก็ได้

ข้อมูลเฉพาะทางเทคนิค

Specification NPE TL-15
Speaker Type:15″ 2-Way Bass Reflex
Material: Plastic ABS
Power (Max):400W (RMS), 600W (Peak)
Rated Impedance:8 Ohms
Sensitivity:96dB
Frequency Response:40Hz-20kHz

บทสรุป

ตู้ลำโพง NPE TL-15 ลำโพง 15 นิ้ว 2 ทาง รับกำลังขับ 600W ให้เสียงเบสลึก เสียงกลางพุ่ง เสียงแหลมมีรายละเอียด บ่งบอกถึงคุณภาพและความอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานระดับมืออาชีพหรือเพื่อความบันเทิงส่วนตัว รองรับกำลังวัตต์สูง ออกแบบให้ง่ายต่อการติดตั้งและการขนย้าย พร้อมทั้งมีโครงสร้างที่ทนทาน ลองสัมผัสกับความแตกต่างได้แล้ววันนี้


NPE TL 15 08

บทความที่เกี่ยวข้อง :

NPE TK Series: ลำโพง 1000W เพื่องานอเนกประสงค์

NPE EV Series ตู้ลำโพงพาสซีฟ 2 ทาง 500W

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ :

สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านเว็ปไซต์ www.mynpe.com/TL-15

ช่องทางติดต่อโซเชียลมีเดีย

Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand

Facebook : http://m.me/mynpethailand

Twitter : twitter.com/mynpethailand

Instagram : instagram.com/mynpethailand

Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

สาขาบ้านหม้อ

Tel : 02 225 0094 (Banmoh Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-banmoh

สาขาเซียร์รังสิต

Tel : 02 992 7379 (Zeer Rangsit Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-zeer

สาขาศาลายา

Tel : 02 889 5498 (Salaya Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-salaya

Read Previous

Takstar CS-200: ไมโครโฟนประชุมออนไลน์

Read Next

myNPE Mi-2U/MH-9 ไมค์ลอย UHF รับส่ง 50 เมตร