นัฐพงษ์ฯ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม 10 แบรนด์ดัง ต้อนรับลมหนาว 2021

NPE Pro 11

บริษัทนัฐพงษ์ฯ ศูนย์รวมเครื่องเสียง อะไหล่ อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ยกขบวนสินค้าเพื่อมอบส่วนลดสุดพิเศษ ในรายการ “November Promotion” ช้อปกันได้ทุกที่ทั้งหน้าร้านและบนออนไลน์

งานนี้มีสินค้าที่ร่วมรายการลดมากกว่า 20% ระว่างวันที่ 1-30 พ.ย. 2564 พร้อมพาเหรดสินค้า 10 แบรนด์ดังมาลดตลอดทั้งเดือน ปกติสินค้าหน้าร้านจะลดเพียง 10% แต่สำหรับงานนี้ลดมากกว่าแน่นอน

สำหรับท่านใดไม่สะดวกหน้าร้านสามารถช้อปออนไลน์ได้ 24 ชม. ผ่านเว็บไซต์ www.mynpe.com ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นนี้ จัดกันทุกวัน ลดกันสุดๆ ไปเลย

เริ่มต้นด้วยสินค้าเครื่องเสียง 7 แบรนด์ดัง เเละอีก 3 แบรนด์จากแผนก Supermarket ที่นำสินค้าทั้งแบรนด์มาลด 20%

เเบรนด์ Mipro

ผู้ผลิตสินค้าประเภทไมโครโฟนอันโด่งดังจากไต้หวัน เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2538 ปัจจุบันแบรนด์นี้ได้ผลิตสินค้าหลายประเภท อาทิ อุปกรณ์ไร้สายสำหรับงานเครื่องเสียง พวกไวร์เลสต่างๆ หรือจะเป็นไมค์ลอยคลื่นความถี่ใหม่รุ่น MR823 ย่าน UHF, ACT-2412A ย่าน 2.4GHz

นอกจากนี้ยังมีไมค์ถือแบบสาย MM Series รวมถึงตู้ลำโพงล้อลากหรือ Portable PA ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์นี้ ที่สำคัญ Mipro ยังส่งสินค้าไปจำหน่ายทั่วโลกอีกด้วย

เเบรนด์ Superlux

ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ มืออาชีพด้านครื่องเสียงรู้จักกันดี สินค้าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกกลุ่ม โดยเฉพาะไมโครโฟนที่มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ทั้งกลุ่มเครื่องเสียงกลางแจ้ง สตูดิโอ และบรอดคาสต์ มีทั้งไมค์ร้อง ไมค์เครื่องดนตรี สินค้าคุณภาพดี ราคาคุ้มค่ามาก

Superlux ยังประสบความสำเร็จในตลาดหูฟัง สินค้าตอบโจทย์ผู้ใช้ทั้งมืออาชีพและเหล่าเกมเมอร์ อาทิ หูฟังรุ่น HD660, HD660 Pro, HD351 หูฟัง In-Ear หรือจะเป็นรุ่น E205U ไมค์ชนิด USB

แบรนด์ Eminence

สำหรับเรื่องของดอกลำโพง ต้องยกให้แบรนด์นี้ คุณภาพติดอันดับต้นๆ ของโลก หากใครกำลังมองหาดอกลำโพงคุณภาพดี เพื่อนำไปตีตู้ลำโพงใช้เอง หรือผลิตตู้สำเร็จเพื่อจำหน่าย ขอแนะนำดอกลำโพงแบรนด์ Eminence อาทิรุ่น KAPPA PRO-12B, PSD2002-16

แบรนด์นี้มีสินค้าให้เลือกจำนวนมาก แคตตาล็อกสินค้าเล่มหนาจริงๆ มีทั้งดอกสำหรับตู้ PA ตู้แอมป์เบส กีตาร์ และที่นียังรับผลิตดอกลำโพงแบบ OEM ให้กับเจ้าของตู้ลำโพงแบรนด์ดังหลายแห่ง บวกกับแบรนด์ตู้ลำโพงดังๆ บางเจ้า ยังมั่นใจเลือกดอกของ Eminence ไปใส่ตู้ตัวเองก็เยอะ

แบรนด์ BMB

ในตลาดคาราโอเกะบ้านแบรนด์ BMB ถือว่าเป็นสินค้ายอดนิยม เพราะมีคุณภาพดี ฟังก์ชันหรือลูกเล่นต่างๆ ออกแบบมาแบบรู้ใจผู้ใช้งาน เช่นรุ่น DAS-150 แบรนด์นี้เป็นสินค้าจากญี่ปุ่น มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพสินค้า

แบรนด์ Show

ถ้าเป็นงานติดตั้งถาวร พวกงานเสียงตามสาย สินค้า Show ถือเป็นแบรนด์ที่น่าเล่น เพราะค่ายนี้ผลิตพวกเครื่องขยายเสียงได้คุณภาพดี เช่น รุ่น MPA Series, PAX Series หรือจะเป็นลำโพง CBS Series ที่มีลักษณะเป็นตู้แบบคอลัมน์อาร์เรย์

แบรนด์ Carol

แบรนด์นี้มีชื่อเสียงด้านไมโครโฟน นำเข้าจากไต้หวัน ผลิตไมค์ถือแบบสาย ไมค์ลอย ไมค์ชุดประชุม ที่สำคัญ Carol ไม่ได้มุ่งผลิตเฉพาะไมค์อย่างเดียว ยังมีสินค้าประเภทโทรโข่ง ลำโพงฮอร์น และเครื่องขยายเสียงขนาดเล็กอีกด้วย

สำหรับสินค้ารุ่นที่เด่นๆ มีไมค์ร้องรุ่น ∑-Plus 1 และ PS-1 ส่วนไมค์สำหรับจ่อเครื่องดนตรี รุ่น Goik-7 ก็น่าเล่นเช่นกัน

แบรนด์ Ahuja

เป็นแบรนด์เก่าแก่อีกค่ายของวงการเครื่องเสียง ที่นี่เปิดกิจการในอินเดียมาตั้งแต่ปี 1940 สิริอายุรวม 80 up สินค้าของ Ahuja จะเป็นพวกไมค์ชุดประชุม เครื่องขยายเสียงตามสาย เครื่องขยายเสียงงาน PA อนาล็อกมิกเซอร์ ไมโครโฟน ตู้ลำโพง โทรโข่ง ระบบ Paging และไมค์ตู้กระจก

เเบรนด์ Pro’sKit

เจ้าพ่อเครื่องมือช่างจากไต้หวัน ที่ผลิตทุกอย่าง ใครต้องการคีม ไขควง หัวแร้งบัดกรี มิเตอร์วัดไฟฟ้า สว่านเจาะรู นับรวมแล้วมีสินค้ากว่า 20 หมวดหมู่ มีทั้งแบบแยกขายเป็นชิ้นเดี่ยว และขายเป็นเซตทั้งกระเป๋า มืออาชีพใช้ดี มือสมัครเล่นก็ใช้ได้

เเบรนด์ NPE System Enclosure

อีกหนึ่งกลุ่มสินค้าของแบรนด์ NPE คือพวกตู้แร็ค มีให้เลือกทั้งตู้ที่ผลิตด้วยวัสดุโลหะสำหรับติดตั้งแครื่องเสียงถาวรในองค์กร และเคส ABS สำหรับแร็คเครื่องเสียง มีให้เลือกหลายขนาด กล่องโลหะสำหรับใส่แผงวงจรไฟฟ้า หรือวงจรอิเล็คทรอนิกส์ รวมถึงชั้นวางสินค้าแบบถอดประกอบ

แบรนด์ NPE Kit

สำหรับผู้ที่สนใจใคร่รู้ด้านวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เช่น วงจรแหล่งจ่ายไฟ วงจรเครื่องรับ-ส่งวิทยุ FM วงจรนาฬิกาตั้งเวลา วงจรควบคุมกำลังไฟ วงจรขยายเสียง และบอร์ดไมโครคอนโทรลเลอร์ ชุดคิท NPE ถือว่าเหมาะสำหรับใช้ศึกษาเป็นงานอดิเรก ไอเดียโปรเจคต่างๆ เพื่อการศึกษา ตลอดจนการนำไปประยุกต์ใช้งานในชีวิตจริง  

ใครเล็งแบรนด์ไหน มาเลือกกันไว้ก่อนได้เลย ลดทั้งแบรนด์ทั้ง 10 แบรนด์ แถมมีไอเทมลับที่ลดมากกว่า 20% อีกด้วยนะ มาคอยลุ้นกันให้ดี ว่าจะมีสินค้ารายการไหนมาลดบ้าง

โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว รีบจับจองกันเลย ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2564 เท่านั้น

============================

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่

️ Tel : 02 225 0094 (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ)
👉 website : www.mynpe.com
👉 Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand
👉 Facebook : facebook.com/mynpethailand
👉 Twitter : twitter.com/mynpethailand
👉 Instagram : instagram.com/mynpethailand
👉 Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

Read Previous

ร่วมเฉลิมฉลอง JBL ครบรอบ 75 ปี!! กับโปรโมชั่นสินค้า ลดสูงสุด 70%

Read Next

Show PA-1680TM เพาเวอร์มิกเซอร์ 720W