NPE PE Series สุดยอดตู้แร็คเครื่องเสียง 2U-6U

NPE PE Series

NPE PE Series ตู้แร็ค PE โซลูชั่นล้ำสมัย ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ผู้มีใจรักระบบเสียงทั้งมือใหม่ และมืออาชีพ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,400 บาท

หากใครโลดแล่นอยู่ในวงการเครื่องเสียง และมีอุปกรณ์มากมายที่ยังไม่ได้จัดระเบียบเพื่อการขนย้ายที่ดี หรือใครเพิ่งจะเข้าสู่เส้นทางนี้ เรามีอุปกรณ์จัดเก็บเครื่องเสียงระดับพรีเมียมมานำเสนอ

ในยุคที่การปกป้องและการจัดระเบียบอุปกรณ์เครื่องเสียงเป็นสิ่งสำคัญ แร็ค NPE ชุด PE กำลังจะกลายเป็นสัญญาณแห่งนวัตกรรม เพราะผสมผสานฟังก์ชันการใช้งาน ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ตู้แร็คซีรีส์นี้ไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการในการจัดเก็บข้อมูลที่หลากหลายของผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังกำหนดมาตรฐานใหม่ของความทนทาน และการเข้าถึงในขอบเขตของชั้นวางอุปกรณ์เครื่องเสียงอีกด้วย

NPE PE Series

จุดเด่นของ NPE PE Series

ขนาดที่หลากหลาย: NPE PE ซีรี่ส์มีหลายขนาด รองรับความต้องการตั้งแต่ 2U, 3U, 4U และ 6U ผู้ใช้สามารถนำไปติดตั้งอุปกรณ์ได้ทุกสเกล ตั้งแต่แร็คชุดเล็กจนถึงชุดใหญ่ ครอบคลุมอุปกรณ์ด้านเครื่องเสียง

โครงสร้างวัสดุ PE ขั้นสูง: ตู้แร็คซีรีส์นี้ผลิตด้วยการใช้วัสดุ PE (โพลีเอทิลีน) คุณภาพสูง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่ง ความทนทาน และทนต่อแรงกระแทก มีโครงสร้างที่ดี ช่วยปกป้องอุปกรณ์เครื่องเสียงอันมีค่าไม่ให้เสียหาย

ความลึก: นอกจากจะมีหลายขนาดแล้ว ตู้แร็ค NPE PE แต่ละขนาดจะมีความลึกให้เลือก 2 ระดับ เช่น 10 นิ้ว และ 15 นิ้ว เพื่อรองรับขนาดอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน มีการออกแบบโดยคำนึงถึงความสวยงาม มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ

คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง: ตู้แร็คแต่ละยูนิตในซีรีส์ NPE PE มีฝาปิดที่แข็งแกร่ง หูจับที่ทนทาน และกลไกการล็อคที่ปลอดภัย คุณสมบัติเหล่านี้ไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกในการขนส่งเท่านั้น แต่ยังช่วยให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ยังคงปลอดภัย ไม่ว่าจะอยู่ระหว่างการขนส่งหรือติดตั้งใช้งานจริงก็ตาม

รู้จักตู้แร็ค PE Series

NPE PE Series เป็นกลุ่มตู้แร็คที่ใส่ใจในการออกแบบและการผลิต จึงเป็นมากกว่าการจัดเก็บอุปกรณ์ทั่วไป ซึ่งรอให้ท่านไปพิสูจน์ถึงพัฒนาการของคุณภาพสินค้า ในท้องตลาดเราอาจเห็นตู้แร็คตั้งแต่รุ่น 2U ที่มีขนาดกะทัดรัดไปจนถึงตู้ขนาด 16U รวมถึงความลึกที่เริ่มจาก 8, 10, 12, 15, 16, 20 และ 21 นิ้ว

สำหรับซีรีส์ PE มีหลายขนาดและความลึกให้เลือก โดยแบ่งเป็น 2 รุ่น คือ US และ UM ทั้งสองรหัสมีให้เลือก 4 รุ่น คือ 2U, 3U, 4U, 6U ด้านลึกมี 2 แบบคือ UM ลึก 15 นิ้วและ US ลึก 10 นิ้ว ทำให้มั่นใจได้ว่าจะเข้ากันได้อย่างลงตัวกับอุปกรณ์เครื่องเสียงทุกประเภท ตู้แร็คผลิตด้วยวัสดุ PE ที่ทนทาน เหมาะสำหรับสร้างตู้แร็คที่มีการขนย้ายบ่อย เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการปกป้องอุปกรณ์อันมีค่าของทุกท่าน ให้ความอุ่นใจ ไม่ว่าจะใช้งานในห้องซ้อม ในสตูดิโอ หรือเคลื่อนย้ายไปบนท้องถนน หรือในการแสดงใดๆ

สำรวจตู้แร็ค NPE PE Series

NPE เป็นผู้ผลิตตู้แร็คคุณภาพ ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ PE Series มีหลายขนาดให้เลือก ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้หลากหลาย ตู้แร็คซีรีส์นี้มีตัวเลือกมากมาย ตั้งแต่ 2U-6U ซึ่งแต่ละขนาดได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการคนทำงานด้านเครื่องเสียงโดยเฉพาะ ขนาดไม่สูงเกินไป ซึ่งเพียงพอต่อซิสเท็มของนักเล่นเครื่องเสียงทุกขนาด นอกจากนี้ ตู้แร็คมีจำหน่ายในความลึก 2 ระดับ เช่น 10 และ 15 มั่นใจได้ว่าสามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวกับอุปกรณ์เครื่องเสียงทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น EQ, เอฟเฟ็กต์ ดิจิตอลครอสโอเวอร์ เบรกเกอร์ติดแร็ค

นวัตกรรมวัสดุ

บริษัทนัฐพงษ์ฯ ได้ผลิตตู้แร็คเครื่องเสียงทั้งแบบ ABS และ PE ซึ่งล่าสุดมีแบบใหม่ที่ทำจากวัสดุ PE คุณภาพสูง วัสดุนี้ขึ้นชื่อในด้านความแข็งแกร่งและความทนทาน ให้การปกป้องที่เหนือกว่ากับอุปกรณ์เครื่องเสียงอันมีค่า โดยเฉพาะกับอุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีราคาแพง ความแข็งแกร่งของชั้นวางเหล่านี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง NPE PE Series มีฝาปิดที่แข็งแรง ด้ามจับที่เชื่อถือได้ และกลไกการล็อคฝาที่ปลอดภัย มีถุงซิปล็อคด้านหลังสำหรับเก็บสายไฟหรือเครื่องมือเครื่องใช้อื่นๆ

แม้ตู้แร็คพลาสติก ABS จะมีจุดเด่นในเรื่องทนความร้อนและสารเคมี แต่ตู้แร็คที่ผลิตด้วยวัสดุ PE ก็ไม่ได้ด้อยกว่า เนื่องจากมีความทนทาน ทนต่อความชื้น มีความนุ่มกว่า ทนต่อแรงกระแทก ทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้ดี นี่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของบรรดานักเล่นเครื่องเสียงทั้งหลาย

รุ่น US: ผสมผสานสไตล์และการใช้งาน

NPE PE Series ตู้แร็ครุ่น US ซึ่งประกอบด้วยขนาด 2U, 3U, 4U, 6U สำหรับรหัส US มีความลึกประมาณ 10 นิ้ว มีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเสียง สำหรับรุ่น US ออกแบบตัวแร็คมีความโค้งมนหรูหรา ฝาครอบด้านหน้าแข็งแกร่ง และหูจับเหล็กที่ทนทาน ทำให้ยกได้ถนัดมือ รูปลักษณ์ภายนอกน่าดึงดูดและใช้งานได้ดี นอกจากนี้ ตู้แร็คยังรับประกันการป้องกันแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม และมีชั้นฟองน้ำที่ฝาปิด เพื่อเพิ่มความปลอดภัยระหว่างการขนส่ง

รุ่น UM: เพิ่มความลึกที่มากขึ้น

ตู้แร็ครุ่น UM มีจุดเด่นสำคัญคือมีความลึกที่เพิ่มขึ้น จึงเหมาะสำหรับติดตั้งแร็คที่มีความลึกกว่าปกติ ด้วยความลึกพิเศษ 15 นิ้ว โดยรุ่นนี้มี 4 ขนาด คือ 2U, 3U, 4U และ 6U

ทั้งรุ่น US และ UM ได้รับการออกแบบด้วยราคาที่แตกต่างกัน เพื่อให้ทุกคนเข้าถึง จับต้องได้

คุณสมบัติเฉพาะของตู้แร็ค PE

ตู้แร็คซีรีย์ PE มีฝาปิดสองด้าน (ด้านหน้าและด้านหลัง) และมีรางยึดอุปกรณ์แข็งแร็ง เจาะรูมาให้ขนาดมาตรฐาน เพื่อให้ติดตั้งได้ง่าย ฝาหลังมีตาข่ายพร้อมซิปล็อค พร้อมฟองน้ำที่ฝาปิดด้านหน้า เพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นให้กับอุปกรณ์ ทั้งรุ่น US และ UM ต่างก็มีคุณสมบัติคล้ายกัน ต่างกันแค่ความลึกและราคาเท่านั้น ทั้ง 2 รุ่นตอบโจทย์ความคล่องตัว และความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้ได้ดีเยี่ยม

คุณสมบัติเฉพาะ US/UM

SpecificationsUSUM
Size:2U, 3U, 4U, 6U 2U, 3U, 4U, 6U
Depth:10″15″
Material:PEPE

สรุป

NPE PE Series เป็นตู้แร็คเครื่องเสียงคุณภาพ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมดรุ่น 8 โดยรุ่นที่มีวางจำหน่ายคือ US และ UM ตู้แร็คแบรนด์ NPE ถือเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมระบบเสียง ออกแบบและผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ตู้แร็ค PE มาพร้อมกับความแข็งแกร่ง ความทนทาน ทันสมัย มีความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นมากกว่า ทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ รวมถึงต้านทานแรงกระแทกที่เหนือกว่า

หากใครกำลังมองหาตู้แร็คขนาด 2U-6U ความลึก 10 นิ้วหรือ 15 นิ้ว ที่มีคุณภาพสูง ในราคาไม่แพง ตู้แร็ค PE Series น่าจะเป็นคำตอบสุดท้าย เรียกว่าเป็นตัวเลือกสำหรับมืออาชีพที่ไม่ควรพลาด


NPE PE Series 02

บทความที่เกี่ยวข้อง :

NPE ABS ตู้แร็คเอนกประสงค์ขนาด 2U-12U

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ :

สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านเว็ปไซต์ www.mynpe.com/PE-Rack-Series

ช่องทางติดต่อโซเชียลมีเดีย

Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand

Facebook : http://m.me/mynpethailand

Twitter : twitter.com/mynpethailand

Instagram : instagram.com/mynpethailand

Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

สาขาบ้านหม้อ

Tel : 02 225 0094 (Banmoh Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-banmoh

สาขาเซียร์รังสิต

Tel : 02 992 7379 (Zeer Rangsit Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-zeer

สาขาศาลายา

Tel : 02 889 5498 (Salaya Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-salaya

Read Previous

NPE VCP Series ไมค์ประชุมคุณภาพ

Read Next

Topp Pro VA42.12 ตู้ลำโพงคอลัมน์ 1000W