NPE MPR-801W เพาเวอร์เอาต์เลทนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ

NPE MPR-801W

NPE MPR-801W เพาเวอร์เอาต์เลท 32A ควบคุมด้วยแอปฯ แบบไร้สายผ่านเราท์เตอร์และอินเตอร์เน็ตด้วยมือถือ รองรับทั้ง Android และ iOS ราคา 5,800 ลดเหลือ 5,220 บาท

ปัจจุบันในยุคดิจิตอล การมีอุปกรณ์เครื่องเสียงคุณภาพเป็นเรื่องที่ดี แต่หากไม่มีแหล่งจ่ายไฟที่เชื่อถือได้ แม้แต่อุปกรณ์ที่ดีที่สุดก็ไม่สามารถแสดงศักยภาพได้อย่างแท้จริง นั่นเป็นสาเหตุที่ MPR-801W ถูกคิดค้นขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนวิธีการทำงานของเราอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

NPE MPR-801W

ปกติแล้วเพาเวอร์เอาต์เลทของทางบริษัท NPE ที่ผลิตออกมาไม่ว่าจะเป็น MPR series และ DPR series จะเป็นอุปกรณ์ปลั๊กธรรมดามีเบรกเกอร์ควบคุม แต่ว่าไม่สามารถสั่งการหรือปิดเปิดผ่านระบบไร้สายได้ ดังนั้น MPR-801W ตัวนี้จึงเป็นสินค้ารุ่นแรกที่พัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมใหม่ มีความทันสมัยมากขึ้น

จุดเด่นของ NPE MPR-801W:

การควบคุมแบบไร้สาย: MPR-801W เป็นเพาเวอร์เอาต์เลทไฟฟ้ารุ่นบุกเบิก ที่สามารถใช้งานได้จากทุกที่ทั่วโลกผ่านแอป “NPE Outlet” ซึ่งใช้งานได้กับทั้ง Android และ iOS ผู้ใช้สามารถจัดการปลั๊กไฟหลายช่องได้อย่างอิสระและตรวจสถานะต่างๆ แบบเรียลไทม์

การเชื่อมต่อที่แม่นยำ: ใช้งานร่วมกับเราเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและ WiFi ที่เสถียร สามารถตั้งค่าล่วงหน้าตามช่วงเวลาต่างๆ ได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดได้ว่าปลั๊กใดที่จะเปิดใช้งานหรือปิดใช้งาน เพื่อให้มั่นใจว่าปลั๊กนั้นมีกระแสไฟ

ปลอดภัย: ติดตั้งเบรกเกอร์ขนาด 32 แอมป์ และระบบป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกิน ภายในเดินด้วยสายไฟคุณภาพเพื่อความปลอดภัย หากจำเป็นต้องรีเซ็ตระบบ การกดปุ่มด้านหน้าจะลบหน่วยความจำทั้งหมด เพื่อให้สามารถกำหนดค่าใหม่ได้

แอปฯใช้งานง่าย: แอป ‘NPE Outlet’ ช่วยให้การควบคุมอุปกรณ์อยู่แค่ปลายนิ้ว รองรับการจัดการอุปกรณ์ได้สูงสุด 5เครื่อง และผู้ใช้สามารถมอบหมายการควบคุมให้ผู้อื่นโดยการแชร์ด้วยการเพิ่มบัญชีด้วยอีเมล์

นวัตกรรมใหม่: ไม่ใช่แค่ปลั๊กพ่วงแบบดั้งเดิม MPR-801W ผสมผสานเรื่องประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และนวัตกรรมสำหรับผู้ใช้ยุคใหม่ ช่วยให้ควบคุมอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องได้ยืดหยุ่น ถือเป็นการมาถึงของยุคใหม่ของการควบคุมแบบไร้สาย

แนะนำ MPR-801W

ออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้มีความคิดอันชาญฉลาดของบริษัทนัฐพงษ์ฯ MPR-801W ไม่ได้เป็นเพียงปลั๊กพ่วงอีกต่อไป นี่คืออุปกรณ์รางปลั๊กไฟอัตโนมัติที่อาศัยประโยชน์ของระบบการสื่อสารยุคใหม่ โดยผนวกอุปกรณ์เข้าไปเพื่อการควบคุมแบบไร้สาย ภายใต้แบรนด์ NPE ที่มีความน่าเชื่อถือมานานหลายทศวรรษ

พลังแห่งการควบคุมแบบไร้สาย

หัวใจหลักของ MPR-801W คือเป็นเพาเวอร์เอาต์เลทที่สามารถควบคุมได้จากทุกแห่งในโลกที่มีอินเตอร์เน็ต ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย อุปกรณ์นี้สามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันเฉพาะ ที่ชื่อ “NPE Outlet” รองรับทั้ง Android และ iOS ผู้ใช้สามารถเปิดช่องปลั๊กสัญญาณไฟฟ้าหลายช่องได้อย่างอิสระหรือผ่านเครื่องโดยตรง จุดเด่นของเอาต์เลทรุ่นนี้ ผู้สามารถตรวจสอบแรงดัน กระแส และกำลังไฟที่ใช้แบบเรียลไทม์ได้

การเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อ

หากต้องการใช้ประโยชน์จาก MPR-801W อย่างเต็มที่ จะต้องติดตั้งใช้ร่วมกับเราเตอร์ที่อยู่ในบริเวณนั้น สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและ WiFi ที่เสถียร ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์จากระยะไกลได้ ไม่ว่าผู้ใช้กำลังเตรียมการประชุมหรือการสัมมนา เราสามารถเปิดใช้งานอุปกรณ์ได้ก่อนที่จะมาถึงสถานที่ เพียงจำไว้ว่า: อย่าใช้กับอุปกรณ์ที่ต้องการกระแสมากเกินไป เพราะอุปกรณ์มีขีดจำกัด

อุปกรณ์สามารถตั้งเวลาได้หลายช่วงเวลา สามารถตั้งได้ว่าเราจะเปิดปลั๊กไหนหรือปิดปลั๊กไหน กำหนดเวลาเปิด/ปิดแต่ละปลั๊กได้อิสระ แต่มีข้อแม้ว่าปลั๊กที่เราเลือกจะต้องเป็นเวลาหลังเปิดเครื่อง หรือปิดในเวลาเดียวกัน

ปลอดภัยไว้ก่อน

ด้วยเซอร์กิตเบรกเกอร์ขนาด 32 แอมป์ MPR-801W สามารถป้องกันกระแสไฟเกินได้ ระบบป้องกันแรงดันไฟเกินในตัวมีระบบวาเลเตอร์ ช่วยปกป้องอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อของเราจากไฟกระชากกะทันหัน ด้านในเดินสายแบบสายเดี่ยวเบอร์ 2.5 ส่วนสายหลักเป็นสายเบอร์ 1.5 สามเส้น ยาว 4 เมตร

แอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย

การตั้งค่าและการควบคุม MPR-801W เป็นเรื่องง่าย ขั้นแรก ให้ดาวน์โหลดแอป ‘NPE Outlet’ จาก App Store หรือ Play Store ของเรา ขนาดแอปฯประมาณ 9.6 MB เมื่อติดตั้งแอปฯแล้ว ให้เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของเรากับเราเตอร์ เลือก WiFi ของ MPR และทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนของแอปพลิเคชัน สำหรับการเซตอัพระบบขนาดใหญ่ ระบบรองรับการควบคุมอุปกรณ์ได้สูงสุด 5 เครื่อง และหากผู้ใช้ต้องการมอบหมายงานควบคุมให้กับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน สิ่งที่เราต้องมีก็คือที่อยู่อีเมล์ของพวกเขา

นิยามใหม่แห่งความอเนกประสงค์

เพิ่มได้สูงสุด 5 เครื่อง, เพิ่มได้สูงสุด 24 Timer, แสดงย้อนหลังได้ 7 วัน และสามารถแชร์ได้

นอกเหนือจากฟังก์ชันพื้นฐานแล้ว MPR-801W ยังสามารถตั้งเวลาเปิด/ปิดตามเวลาที่กำหนดได้ ช่วยให้สามารถซิงโครไนซ์กับระบบอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของระบบเครื่องปรับอากาศ หรือแม้แต่ปั๊มน้ำ ในฐานะอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม โปรดจำไว้ว่าอุปกรณ์แต่ละประเภทมีข้อกำหนดของตัวเองและอาจต้องมีการตั้งค่าอื่นๆ เพิ่มเติม

รีเซตค่าโรงงาน

หากเราใช้อุปกรณ์อยู่และต้องการเซตค่าเริ่มต้นใหม่ บางทีอาจเกิดจากปัญหาด้านความปลอดภัยหรือเหตุผลอื่นๆ สามารถสั่งงานแบบตรงไปตรงมา เพียงกดปุ่มรีเซ็ตที่ด้านหน้าเพื่อลบหน่วยความจำที่เก็บไว้ทั้งหมด หลังจากนั้นเราสามารถกำหนดการตั้งค่าใหม่ได้ ช่วยเรียกความปลอดภัยกลับมา ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาให้อุปกรณ์เปิดและปิดในวันเวลาที่ต้องการระบุได้ เช่น วันอาทิตย์ วันจันทร์ หรือวันอังคาร อย่างไรก็ตาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเวลาที่ตั้งไว้สำหรับการเปิดใช้งานสอดคล้องกันในทุกช่องปลั๊ก

สัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเอง

นี่คือโลกยุคใหม่ของการควบคุมแบบไร้สาย หากท่านใดสนใจ โปรดสอบถาม ทดลองเล่นหรือเยี่ยมชมบริษัทนัฐพงษ์ฯ ได้ทุกสาขาเพื่อสัมผัสประสบการณ์ตรง ที่นั่นจะมีพนักงานขายที่มีความรู้พร้อมที่จะช่วยเหลือให้ข้อมูลต่างๆ แก่ทุกท่าน

ข้อมูลเฉพาะทางเทคนิค

SpecificationsMPR-801W
Wi-Fi Standard:IEEE 802.11b/g/n
Frequency:2.4GHz
Power Requirements:Single Phase 220Vac 50Hz
AC Cord:3×1.5 sq.mm / 4 m
AC Outlet:8 Output 3P 10A 250V
Alarm Buzzer:Upper Voltage (240Vac) / Low 170Vac
Maximum Current Rating (Power Breaker):32A
Power Consumption (Idle/Max):22VA / 7040 VA
Dimensions (WxHxD):483x47x195 mm
Packing (WxHxD):512 x 66 x 243 mm
Net Weight:3.38kg (7.43 lbs)
Gross Weight:3.58 kg (7.87 lbs)

บทสรุป

ด้วย MPR-801W อุปกรณ์เพาเวอร์เอาต์เลทสุดล้ำ จะช่วยจัดการระบบไฟฟ้าในตู้แร็ค หรืออุปกรณ์อื่นๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย เอาต์เลทรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ยุคใหม่ โดยผสมผสานประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และนวัตกรรมเข้าด้วยกัน บอกลาการควบคุมแบบเดิมๆ และต้อนรับอนาคตที่เปิดกว้าง นี่ไม่ใช่แค่ปลั๊กพ่วงไฟธรรมดาเท่านั้น แต่เป็นอุปกรณ์นวัตกรรมใหม่


mpr801w 03

บทความที่เกี่ยวข้อง :

NPE SPC-02VA เครื่องควบคุมเปิด-ปิดไฟฟ้าอัตโนมัติ 

NPE MPR-1033DB/MPR-1030DL เอาท์เล็ตไฟ AC

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ :

สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านเว็ปไซต์ www.mynpe.com/mpr-801w

ช่องทางติดต่อโซเชียลมีเดีย

Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand

Facebook : http://m.me/mynpethailand

Twitter : twitter.com/mynpethailand

Instagram : instagram.com/mynpethailand

Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

สาขาบ้านหม้อ

Tel : 02 225 0094 (Banmoh Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-banmoh

สาขาเซียร์รังสิต

Tel : 02 992 7379 (Zeer Rangsit Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-zeer

สาขาศาลายา

Tel : 02 889 5498 (Salaya Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-salaya

Read Previous

Mahajak Re-Opening พบกับสินค้าราคาพิเศษที่โชว์รูมมหาจักรฯ สาขารามคำแหง!!

Read Next

Show MPA-2250/2500 เพาเวอร์มิกเซอร์ 1000 วัตต์