NPE KL-15 ตู้ลำโพงพาสซีฟ 2 ทาง 15 นิ้ว 800W

NPE KL-15

NPE KL-15 ลำโพง 2 ทาง ขนาด 15 นิ้ว รับกำลังขับสูงสุด 800W ดัง 98dB ให้ความถี่ 40Hz-20kHz ตู้พลาสติกอย่างดี ราคา 5,800.- ลดเหลือ 5,220.-

NPE KL เป็นตู้ลำโพงพลาสติกรุ่นใหม่ที่บริษัทนัฐพงษ์ฯ นำเข้ามาจำหน่ายภายใต้แบรนด์ NPE ตัวลำโพงรุ่นนี้เป็นตู้ลำโพงที่ให้ทั้งกำลังวัตต์ค่อนข้างสูง ให้ค่าความดังที่ได้มาตรฐาน ตัวตู้สามารถรองรับกำลังขับได้ถึง 800 วัตต์ ให้ค่าความดังได้ถึง 98dB SPL ทำให้ง่ายต่อการออกแบบระบบเสียงได้อย่างยืดหยุ่น

NPE KL-15

จุดเด่น NPE KL-15

การออกแบบและการใช้งาน: ตัวตู้ได้รับการออกแบบในลักษณะ Bass Reflex แบบ 2 ทาง มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย และใช้งานได้หลากหลาย

ข้อมูลเฉพาะ: ขนาดตู้ 15 นิ้ว วอยซ์คอยล์ขนาด 2.5 นิ้ว และไดรเวอร์ 44 มม. สามารถรองรับได้ถึง 800 วัตต์ที่อิมพีแดนซ์ 8 โอห์ม พร้อมการตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 40 เฮิรตซ์ถึง 20 กิโลเฮิรตซ์ และความดังที่ 98dB SPL

การเชื่อมต่อและการขนย้าย: ตู้ลำโพงมีขั้วต่อ Speakon 2 ชุดที่ด้านหลังสำหรับการเชื่อมต่ออินพุตและเอาต์พุต พร้อมหูหิ้วรอบตัว

ทนทาน: ด้านหน้าของลำโพงมีตะแกรงเหล็กที่แข็งแรง ส่วนประกอบของตู้ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง ซึ่งทนทานต่อสภาพอากาศ

การออกแบบตู้ลำโพง

ตัวตู้ถูกดีไซน์และออกแบบเป็นแบบเบส reflex เป็นแบบชนิด 2 ทาง ด้านในมี Passive Network สำหรับแยกเสียงแหลมและเสียงทุ้ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ของตู้ลำโพงได้อย่างเหมาะสม ตัวตู้มีความทันสมัยใช้งานง่าย น้ำหนักเบายกเก็บง่าย รวมถึงติดตั้งง่าย สามารถใช้ติดตั้งได้ทั้งงานที่เป็นระบบ Install (ติดตั้งถาวร) หรือระบบตั้งขาตั้ง รวมถึงการวางเป็น Stage Monitor ก็ได้  ตัวตู้สามารถใช้งานได้หลากหลาย การออกแบบตู้ลำโพงรุ่นนี้ได้มีการวางแผนล่วงหน้ามาอย่างดี ทำให้ผู้ใช้งานติดตั้งตู้ลำโพงได้ทั้งลักษณะหน้าตรง เอียงมุมก้ม หรือเซตให้แหงนหน้าขึ้น

สำรวจ KL-15

ตู้ลำโพง NPE KL-15 มีน็อตมีซัพพอร์ตมาให้ ทำให้มั่นใจว่าสามารถติดตั้งในลักษณะแขวนบนเพดานห้องได้ด้วยลวดสลิง แค่เราซื้ออุปกรณ์ซัพพอร์ตอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น ห่วงตะขอมาขันยึด ลวดสลิง หรือโซ่ที่แข็งแรง ก็ใช้งานได้แล้ว จะแขวนทรงไหนก็ได้ นอกจากนี้ฐานของตู้ลำโพง มีเบ้าสลับเสียบขาตั้งลำโพง มีขนาดมาตรฐาน

ด้านหน้าและด้านหลัง

ด้านหลังมีขั้ว Speakon ติดแท่น 2 ชุด สำหรับเชื่อมต่อกับสัญญาณอินพุต และช่องเอาต์พุตหรือขั้ว Link นอกจากนี้ตู้ลำโพงมีหูจับ ซึ่งจะอยู่ทางด้านหลังและด้านข้างทั้ง 2 ฝั่งของตู้ลำโพง ช่วยให้ง่ายต่อการยก หรือหิ้วได้อย่างคล่องตัว

ด้านหน้าเป็นตะแกรงเหล็กคุณภาพดีไม่ยุบตัว มีความแข็งแรง คงทน สามารถใช้งานได้แบบสมบุกสมบัน ทนต่อสภาพอากาศ ปากฮอร์นมีมุมกระจายเสียงที่กว้าง สามารถกระจายเสียงในมุมกว้างได้ดี ส่วนประกอบตู้เป็นพลาสติก ABS อย่างดี

คุณสมบัติเฉพาะ

สำหรับคุณสมบัติเฉพาะของตู้ลำโพงตัวตู้มีขนาด 15 นิ้ว ว้อยซ์คอยล์ขนาด 2.5 นิ้ว ตัวไดร์เวอร์มีขนาด 44mm. ให้ค่าความดัง 98dB  สามารถตอบสนองย่านความถี่เสียงได้ตั้งแต่ 40 เฮิร์ตถึง 20 กิโลเฮิรตซ์ กำลังวัตต์สูงสุดที่สามารถรองรับได้ถึง 800 วัตต์ ที่ค่าอิมพีแดนซ์ 8 โอห์ม

SpecificationsKL-15
Speaker Type:15″ 2-Way Bass Reflex Speaker box
Voice Coil:2.5″
KL-15 Power: 600W (RMS), 800W (Max)
Rated Impedance: 8 Ohms
Sensitivity: 98dB SPL
Frequency Response: 40Hz-20kHz
Input/Output:2x Speakon

สรุป

NPE KL-15 เป็นตู้ลำโพงแบบพาสซีฟ วัสดุทำจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน รับกำลังขับได้ 800 วัตต์ ให้ความดัง 98dB SPL สามารถตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 40Hz ถึง 20kHz มีค่าอิมพีแดนซ์ 8 โอห์ม สามารถนำไปติดตั้งได้ทั้งในและนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการติดตั้งในแบบถาวร หรือชั่วคราว รวมถึงสามารถวางตู้ลำโพงในรูปแบบต่างๆ ได้หลากหลาย ทั้งแบบหน้าตรง หน้าเอียง หรือหงายทำได้หมด

ลำโพง KL-15 รองรับการใช้งานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานประชุมสัมมนา งานมินิคอนเสิร์ต งานมิตติ้ง งานอีเว้นต์ต่างๆ งานโฆษณาขายสินค้า งานในผับในบาร์ ตามร้านอาหารทั่วไป เสียงดีราคาประหยัดคุ้มค่าแน่นอน


NPE KL 15 09

บทความที่เกี่ยวข้อง :

NPE EV Series ตู้ลำโพงพาสซีฟ 2 ทาง 500W

NPE TL-15 ตู้ลำโพง 2 ทาง 15 นิ้ว 600W

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ :

สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านเว็ปไซต์ www.mynpe.com/KL-15

ช่องทางติดต่อโซเชียลมีเดีย

Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand

Facebook : http://m.me/mynpethailand

Twitter : twitter.com/mynpethailand

Instagram : instagram.com/mynpethailand

Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

สาขาบ้านหม้อ

Tel : 02 225 0094 (Banmoh Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-banmoh

สาขาเซียร์รังสิต

Tel : 02 992 7379 (Zeer Rangsit Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-zeer

สาขาศาลายา

Tel : 02 889 5498 (Salaya Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-salaya

Read Previous

Takstar TA-68 สุดยอดไมโครโฟนแบบไดนามิก

Read Next

CLEARANCE SALE OCTOBER สายช้อปเครื่องเสียง!