ลดเยอะ ลดหนัก!! ต้องงาน NPE Clearance Sales 2019 เท่านั้น!

banner clearence 2019

“NPE Clearance Sales 2019 ไม่มา คือพลาด! งานลดสินค้าส่งท้ายปี ลดสูงสุด 70%”

บริษัท นัฐพงษ์ฯ จัดรายการ NPE Clearance Sales 2019 ส่งท้ายปี 20 วันเต็มๆ เทศกาลงานเคลียร์แรนซ์เซลที่นำสินค้าหลากหลายชนิดมาลดกันแบบจุใจ นับเป็นงานใหญ่ครั้งเดียวในรอบปีที่ลดกันขนาดนี้ โปรสุดพิเศษเฉพาะงานเคลียร์แรนซ์เท่านั้น ไม่มา คือพลาด! พบสินค้าประเภทเครื่องเสียงกลางแจ้ง เพาเวอร์แอมป์ ลำโพง มิกเซอร์ ไมค์ลอย เครื่องมือวัด อิเล็กทรอนิกส์ จากแบรนด์ในเครือบริษัทนัฐพงษ์ฯ

ไม่ว่าจะเป็น NPE Research, NPE System Enclosures, NPE Kit, myNPE, Alto Professional ผู้ผลิตลำโพงและมิกเซอร์ชื่อดัง, Beta Three ผู้ผลิตลำโพง, BMB ผู้ผลิตชุดลำโพงคาราโอเกะ, Db-Mark ผู้ผลิตโพรเซสเซอร์, Eminence ผู้ผลิตดอกลำโพงคุณภาพจากอเมริกา

Superlux ผู้ผลิตไมโครโฟน, Mipro และ Enbao ผู้ผลิตไมค์ลอย รวมไปถึงสินค้าสายอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมอื่นๆ อาทิ Festal, Show, Zomax, Takstar, Vision Mount, Kirlin, Pro’skit, Engineer, Victor, Wima, Royalohm

โดยนำมาลดสูงสุด 70% จัดเต็มกันไปเลย เปิดให้ช็อปตลอดช่วงโปรโมชัน ระหว่างวันที่ 7-28 ธ.ค. 62 พบกันที่สาขาบ้านหม้อ สาขาเซียร์รังสิต และสาขาน้องใหม่ สาขาศาลายา มาก่อนมีสิทธิ์ก่อนเพราะสินค้าบางรายการมีจำนวนจำกัด

งานนี้บอกเลยเหมาะกับผู้เล่นเครื่องเสียง PA อย่างยิ่ง ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของสินค้าได้แบบง่ายๆ ในราคาสุดคุ้ม ลดล้างสต็อคส่งท้ายปี ห้ามพลาด!!

สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด
สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทร 0-2225-0094
สาขาเซียร์รังสิต โทร 0-2992-7379
สาขาศาลายา โทร 0-2889-5496
หากสนใจเพิ่มเติมสามารถหาข้อมูลได้ทางเว็ปไซต์ www.mynpe.com และผ่านทาง Fanpage ของบริษัทได้ที่ www.facebook.com/mynpethailand หรือจะเข้ามา Follow twitter, Insragram, Line@ ของบริษัทก็ได้เช่นกันที่ @myNPEThailand ตามช่องทางที่สะดวก

Read Previous

Alto Sub TS Series ลำโพงซับวูเฟอร์

Read Next

MahajakPro Year End Sale 2019