NPE CK-001BT ปรีไมค์คาราโอเกะ ให้ฟังก์ชันครบ

NPE-ck-001bt-cover

NPE CK-001BT ปรีไมค์คาราโอเกะคุณภาพ ต่อไมค์ได้ 2 ช่อง มาพร้อมแอคโค่ บลูทูธ โมดูล MP3 ปรับทุ้มแหลมได้ดังใจ ตอบโจทย์การร้องเพลงทุกสไตล์

CK-001BT ไมค์ปรีแอมป์สำหรับร้องคาราโอเกะ สินค้ารุ่นนี้ถูกพัฒนาต่อยอดจากรุ่นเก่า สำหรับปรีคาราโอเกะของบริษัทนัฐพงษ์ฯมีการผลิตป้อนสู่ตลาดจำนวนหลายรุ่น ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวคือ CK-001BT จุดเด่นรุ่นนี้ได้มีการปรับปรุงลูกเล่นให้ทันสมัย 

ครั้งนี้ฝ่ายออกแบบสินค้าได้ใส่ฟังก์ชันใหม่ลงไปที่ตัวเครื่อง เพื่อตอบสนองการใช้งานลูกค้า ทั้งในส่วนฟังก์ชันอะนาล็อคและดิจิตอล สำหรับฟังก์ชันดิจิตอลที่ถูกใส่เข้ามาเพิ่มเติม อาจแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้า คือฟังก์ชันบลูทูธ จะทำหน้าที่รับสัญญาณเสียงแบบไร้สายจากอุปกรณ์ภายนอก คือทำหน้าที่เป็นตัวเล่นไฟล์เพลง เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเลต เป็นต้น ช่วยให้ใช้งานได้คล่องตัวขึ้น

คุณสมบัติที่โดดเด่น

CK-001BT ถูกออกแบบและพัฒนารวมถึงผลิตอยู่ในไทย มีการปรับปรุงเรื่องของคุณภาพเสียง ปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกของอุปกรณ์ ตัวเครื่องสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานอื่นๆ นอกเหนือจากงานร้องคาราโอเกะได้ อาทิ เปิดเพลงฟัง งานเสียงตามสาย งานติดตั้งถาวรในห้องประชุมองค์กรต่างๆ

ปรีคาราโอเกะรุ่นนี้ นอกจากจะพัฒนาเรื่องของคุณภาพเสียงแล้ว ยังได้พัฒนาฟังก์ชันใช้งานอื่นๆ ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นช่องเชื่อมต่อกับไมโครโฟน สามารถต่อไมค์ได้ 2 ช่อง ปรับความดังแยกอิสระ ที่ขาดไม่ได้เลยคือฟังก์ชันแอคโค่ (Echo) สามารถปรับแต่งค่า Time และ Repeat

ในส่วนการปรับทุ้มแหลม มีตัวปรับ Tone Control ซึ่งแยกจากส่วนปรับเสียงของดนตรี หมายความว่าผู้ใช้สามารถปรับโทนเสียงพูดหรือร้องจากไมค์แยกได้อิสระนั่นเอง

ฟังก์ชันให้แบบจัดเต็ม

สำหรับฟังก์ชันปรับทุ้มแหลมของภาคเสียงเพลง จะมีตัวคุมโทนเสียงเบสและแหลม (Bass, Treble) แยกต่างหากเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันที่ใช้เลือกชนิดสัญญาณ ประกอบด้วยสัญญาณบลูทูธ และชุดโมดูลสำหรับเล่นไฟล์ MP3 ก่อนหน้านี้ตัวสลับเลือกสัญญาณจะเป็นลูกบิด แต่อุปกรณ์รุ่นนี้จะเป็นสวิตซ์กด สามารถเลือกอินพุตได้ 4 แบบ ประกอบด้วย CD/DVD, Aux Input, Bluetooth และ MP3 Player

ปรีคาราโอเกะรุ่นนี้มีฟังก์ชัน Record สำหรับบันทึกเสียง ฟังก์ชัน Line Output, Subwoofer กำหนดให้เป็นโมโนหรือสเตอริโอ รวมถึงยังสามารถเลือกความถี่ซ้ายขวาได้

NPE CK-001BT มีฟังก์ชันดิจิตอล

สำหรับฟังก์ชันดิจิตอล อุปกรณ์สามารถเล่นไฟล์ MP3 จากแฟลชไดร์ฟ USB 2.0 ได้ รองรับได้สูงถึง 128GB ให้คุณภาพเสียง 16-bit, 48kHz และยังมี EQ โหมดพรีเซตให้เลือกตามแนวเพลงที่ต้องการ เช่น Pop, Classic, Rock, Jazz ได้ ส่วนบลูทูธเป็นรุ่น 5.0 รัศมีทำการคือ 10 เมตร ตัวเครื่องตอบสนองความถี่ 20Hz-20kHz 

ภาคเอาต์พุตของซับวูฟเฟอร์ ค่า Gain Master เท่ากับ 40dB ปรับค่าความชันของฟิลเตอร์ด้านความถี่ ซึ่งสามารถปรับได้ตั้งแต่ 40Hz-150Hz ค่า Slope -6dB ถึง -24dB/Octave

ข้อมูลเฉพาะทางเทคนิค

SpecificationsCK-001BT
Mic Inputs:Balanced , 1/4″ TRS
Line Inputs:RCA
Digital Audio Player:MP3 USB 2.0, 16bit/48kHz, Bluetooth Max. 10m
MP3 Audio Recorder:20Hz-18kHz
Subwoofer Out:40Hz-150Hz@-6db to -24dB
Output Connectors:RCA

สรุป

NPE CK-001BT ปรีไมค์คาราโอเกะ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกออกแบบพัฒนาต่อยอดจากรุ่นเก่า ใส่ลูกเล่นที่จำเป็นมาอย่างครบถ้วน ต่อไมค์ได้ 2 ช่อง ปรับทุ้มแหลมแยกอิสระ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธได้ เล่นไฟล์ MP3 ผ่านแฟลชไดร์ฟได้ รวมถึงแยกสัญญาณไปยังตู้ซับวูฟเฟอร์ได้อีกด้วย

ปรีคาราโอเกะรุ่นนี้ ยังมีฟังก์ชันแอคโค่ ที่ถือเป็นหัวใจของอุปกรณ์ประเภทนี้ ซึ่งคุณภาพของเสียง เป็นที่ยอมรับในตลาดร้องคาราโอเกะ สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการร้องคาราโอเกะในบ้าน ห้องประชุมสัมมนาในองค์กรต่างๆ ได้


บทความที่เกี่ยวข้อง :

KSA Series เครื่องขยายเสียงคาราโอเกะจาก NPE

NPE CK-001MP3 ปรีแอมป์คาราโอเกะ

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ :

สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านเว็ปไซต์
www.mynpe.com/CK-001BT-pre-karaoke


Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand
Facebook : http://m.me/mynpethailand
Twitter : twitter.com/mynpethailand
Instagram : instagram.com/mynpethailand
Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

Tel : 02 225 0094 (Banmoh Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-banmoh
Tel : 02 992 7379 (Zeer Rangsit Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-zeer
Tel : 02 889 5498 (Salaya Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-salaya

Read Previous

NPE SM-56 ไมโครโฟนแบบไดนามิก 600 Ohms

Read Next

Takstar EKT-101 ตู้ลำโพงคาราโอเกะ 10 นิ้ว 640W