NPE ABS Kevlar แร็คพลาสติกอย่างดี สีเคฟลาร์

NPE ABS Kevlar

NPE ABS Kevlar U-Series ตู้แร็ค ABS คุณภาพ โทนสีเคฟล่าร์ ยืนหนึ่งเรื่องความแข็งแรง ทนทาน รองรับงานทุกประเภท ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาท

ในวงการอุปกรณ์เครื่องเสียง ตู้แร็ค ABS ได้กลายเป็นสินค้าหลักที่ใช้ในสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่งานติดตั้งถาวรไปจนถึงงานคอนเสิร์ตกลางแจ้ง ตู้แร็คสามารถประยุกต์ได้งานทุกประเภท ตอบสนองความหลากหลาย เพราะมีตัวเลือกให้สำหรับทุกความต้องการ

บ.นัฐพงษ์ฯ ได้นำเข้าสินค้าล็อตใหม่เป็นตู้แร็คที่มีขอบอลูมิเนียมสีเงิน ซึ่งรุ่นใหม่สั่งมาเพื่อเอาใจผู้ใช้งาน ที่ต้องการเอกลักษณ์ จุดสังเกตคือแร็ครุ่นนี้จะเป็นขอบอลูมิเนียมสีพิเศษ และยังมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ มีสีเคฟล่าร์ คัดสรรวัสดุอย่าง

ตู้แร็ครุ่นนี้เป็นพลาสติก ABS ที่มีสีเป็นลายแบบเคฟล่าร์ มีลวดลายถักสีเงิน ความพิเศษของตู้แร็ค ABS รุ่นนี้จะมีขอบที่แตกต่างจากรุ่นหลายรุ่น

NPE ABS Kevlar U Series

คุณสมบัติเด่น ABS U-Series

มีเอกลักษณ์: โดดเด่นด้วยลวดลายเคฟล่าร์ที่แตกต่าง พร้อมขอบอะลูมิเนียมสีน้ำเงิน ออกแบบมีเอกลักษณ์และดึงดูดสายตา

รุ่นที่หลากหลาย: มีให้เลือก 4 รุ่น (2U, 4U, 6U, 10U) รองรับขนาดอุปกรณ์และความต้องการที่เจาะจง ด้วยขนาดชั้นวางมาตรฐาน

ใช้งานอเนกประสงค์: เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายนอก ติดตั้งได้ทั้งอุปกรณ์เครื่องเสียง รวมถึงอุปกรณ์การบันทึกสด การใช้งานในห้องปฏิบัติการ และอื่นๆ มาพร้อมโครงสร้างที่ทนทาน

น้ำหนักเบาและแข็งแรง: ผลิตจากพลาสติก ABS ทำให้มั่นใจได้ถึงการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา แต่ทนทานซึ่งรองรับการขนส่งอุปกรณ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

สำรวจตู้แร็ค NPE ABS Kevlar

ตู้แร็ครุ่นนี้ถือว่ามีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใคร ตัวแร็คมีเฉดสีเคฟล่าร์ เคฟล่าร์หลายคนรู้จักกันดี รูปลักษณ์มักจะเป็นสีเงินสร้างความหรูหราให้กับตู้แร็ค อย่างไรก็ตาม จุดเด่นของตู้แร็ค ABS รุ่นนี้ ไม่ได้มีแค่เรื่องสีสัน โดยปกติแล้ว ตู้แร็คเหล่านี้จะมีขอบอะลูมิเนียม พร้อมฝาปิดและตัวเครื่อง โดยมีพื้นผิวสีเงินคลาสสิก

อย่างไรก็ตาม ชุดแร็ครุ่นล่าสุด แบรนด์ NPE ได้ฉีกกฎจากแบบเดิม ๆ เพื่อรองรับผู้ที่ต้องการความแตกต่าง โดยมีการเน้นด้วยอะลูมิเนียมสีน้ำเงิน ให้รูปลักษณ์และขอบโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้แตกต่างจากตู้แร็ค ABS สีดำทั่วไป

ลักษณะเด่นของ ABS U-Series

แร็คซีรีส์นี้ ไม่เพียงแค่ในด้านสีหรือการเลือกใช้วัสดุที่ใช้ผลิตเท่านั้น แต่ยังมีความแตกต่างไปจาก ABS มาตรฐานอีกด้วย แม้จะมีการปรับเรื่องโทนสีสรร แต่ยังคงมีรุ่นให้เลือกใช้งานได้ครอบคลุม ซึ่งมีจำหน่ายรุ่น 2U, 4U, 6U โดยทั้งหมดยังคงรักษาขนาดมาตรฐานอุตสาหกรรมไว้ที่ลึก 17 นิ้ว และกว้าง 19 นิ้ว

ความคล่องตัวและวัสดุผลิต

นอกเหนือจากอุปกรณ์เครื่องเสียงแล้ว ตู้แร็ค ABS เหล่านี้ยังใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งในห้องประชุม โรงเรียน ห้องคอนโทรลรูม โรงแรม โรงงาน รวมถึงงานแสดงสด งาน PA ไปจนถึงการจัดเก็บอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการ ในท้องตลาดอาจจะมีแร็คให้เลือกมากมาย NPE ก็มีแร็คหลายรุ่นหลายซีรี่ส์ โดยมีแร็คหลายขนาด โดยทั่วไปสูงสุด 16U แต่รุ่นยอดฮิตในปัจจุบัน ได้แก่ 2U, 4U, 6U และ 10U โดยแต่ละรุ่นจะมีความลึกที่แตกต่างกันไปเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ใช้

ขอบอลูมิเนียมสีน้ำเงิน

เฉพาะรุ่นรหัส Kavlar จะมีขอบอะลูมิเนียมสีน้ำเงินและความลึก 17 นิ้ว โครงสร้างพลาสติกน้ำหนักเบาแต่ทนทาน เป็นการบาลานซ์ระหว่างความเบาและความแข็งแกร่งเข้าไว้ด้วยกัน อย่างไรก็ดี ผู้ใช้จะต้องคำนึงถึงน้ำหนักของอุปกรณ์เพื่อให้มั่นใจถึงความเข้ากันได้ และความปลอดภัยในระหว่างการขนส่งหรือการใช้งาน นอกจากนี้ ยังมีน็อต M5 พร้อมวงแหวนพลาสติกมาให้โดยปรับให้เข้ากับขนาดของตู้แร็ค

NPE ส่งมอบแร็คคุณภาพ

NPE ทุ่มเทในการผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายตู้แร็ค ซึ่งเป็นอุปกรณ์พื้นฐานของงานเครื่องเสียง มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไมว่าจะเป็นสำหรับงานด้านเสียงและ OB เพื่อให้มั่นใจว่า การติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ จะมีความลงตัว เป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้ทุกคน ตั้งแต่แร็ครุ่น PU และ PE ไปจนถึงรุ่น ABS ที่โดดเด่น สินค้าแร็คของ NPE นั้นได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ โดยเน้นความทนทาน ความง่ายในการจัดการ และความคล่องตัว

คุณสมบัติเฉพาะทางเทคนิค

ModelDepthDepth
Rack ABS 2U/UL17″19″
Rack ABS 4U/UL17″19″
Rack ABS 6U/UL17″19″
Rack ABS 10U/UL17″19″

สรุป

NPE ABS Kevlar หรือ U-Series ถือเป็นตู้แร็คคุณภาพ มีดีไซน์สวยงาม สะดุดตา ทนทาน น้ำหนักเบา ขอบสีน้ำเงิน มีโทนสีแบบเคปลาร์เรียกว่าเป็นการผสมผสานระหว่างฟังก์ชันการใช้งานและรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทั้งงานตั้งติดตั้งถาวร (Installation) งานติดตั้งอุปกรณ์ที่ขนย้ายบ่อย เช่นระบบเสียง PA หรือโซลูชันการจัดเก็บอุปกรณ์อเนกประสงค์ ABS Kevlar มีให้เลือกหลายรุ่น อาทิรุ่น 2U, 4U, 6U และ 10U ครอบคลุมอุปกรณ์หลากหลาย และทุกประเภทการใช้งาน สัมผัสถึงความแตกต่างได้แล้ววันนี้ที่ร้านนัฐพงษ์ฯ ทุกสาขา หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


NPE ABS U Series 16

บทความที่เกี่ยวข้อง :

NPE PE Series สุดยอดตู้แร็คเครื่องเสียง 2U-6U

NPE ABS ตู้แร็คเอนกประสงค์ขนาด 2U-12U

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ :

สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านเว็ปไซต์ www.mynpe.com/Rack-ABS-U-Series

ช่องทางติดต่อโซเชียลมีเดีย

Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand

Facebook : http://m.me/mynpethailand

Twitter : twitter.com/mynpethailand

Instagram : instagram.com/mynpethailand

Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

สาขาบ้านหม้อ

Tel : 02 225 0094 (Banmoh Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-banmoh

สาขาเซียร์รังสิต

Tel : 02 992 7379 (Zeer Rangsit Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-zeer

สาขาศาลายา

Tel : 02 889 5498 (Salaya Branch)
Map : www.mynpe.com/mynpe-salaya

Read Previous

มหาจักรฯ จัดประกวดออกแบบคาแรกเตอร์ “น้อง Melody” เพื่อเป็นคาแรกเตอร์ประจำบริษัท

Read Next

SHOW SPA-12 ปรีมิกเซอร์ 12 แชนแนล 1U