NEWS | NPE Pro Audio & Electronics Fair 2019

IMG 0886
“บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด เตรียมจัดงานมหกรรมลดราคาสินค้าเครื่องเสียง และอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี”

เตรียมพบกับมหกรรมสินค้าลดราคา สิ้นสุดการรอคอย บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ศูนย์รวม เครื่องเสียงชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต อิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค และ สินค้าอุตสาหกรรม เเบบครบวงจร กำหนดจัดงาน NPE Pro Audio & Electronics Fair 2019 มหกรรมลดราคาสินค้าเครื่องเสียง และอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำครั้งยิ่งใหญ่

พร้อมสิทธิประโยชน์ และของพรีเมียมสุดพิเศษมากมายให้ท่านเข้ามาสัมผัสบรรยากาศ และจับจ่ายสินค้าที่ถูกใจ ในวันที่ 27 สิงหาคม – 7 กันยายน 2562 พบกันที่บริษัทนัฐพงษ์ ฯ ทั้งสามสาขา คือ สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ สาขาเซียร์รังสิต และสาขาศาลายา (ไม่เว้นวันหยุดวันอาทิตย์)

NPE Pro Audio & Electronics Fair 2019 งานลดราคาสินค้าเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่ทุกคนรอคอย กลับมามอบความสุขความคุ้มค่าให้กับลูกค้าของบริษัทนัฐพงษ์ ฯ แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียงทุกรูปเเบบ

ตั้งแต่เครื่องเสียงสำหรับงาน PA ชุดห้องประชุม ระบบเสียงตามสาย งาน Concert งานออก Event ต่างๆ เเละอีกหลากหลายการใช้งาน หรือจะเป็นอะไหล่ เครื่องมือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไฟฟ้าเเละอุตสาหกรรม กับสินค้าทั้งในประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังในเครือ  NPE จากโรงงาน เอ็นพีอี อินดัสตรี (ไทยแลนด์) จำกัด และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น Alto, Beta Three, Mipro, Superlux, Show, Eminence, myNPE, Topp Pro, dB Mark, BMB, Canare, Lavoce, Celestion, Ahuja, Enbao และรวมไปถึงสินค้าอะไหล่ อุปกรณ์ เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ จาก Pro’s Kit, Wima, Sunon, Kontakt Chemie, Victer, Abenic, Engineer และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย  

นอกจากท่านจะได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าลดราคาภายในงานแล้ว ท่านจะได้พบกับของแถมสุดพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เเคมเปญรับฟรี Cash Voucher ใช้เเทนเงินสด เมื่อซื้อสินค้าครบตามยอดที่กำหนด หรือรับคะแนนสะสมพิเศษจากธนาคารกรุงศรีฯ เรียกได้ว่าซื้อน้อยได้เยอะ ซื้อเยอะได้เยอะคูณสอง รับรองมางานนี้ท่านจะได้ของติดมือกลับบ้านไปมากกว่าสินค้าคุณภาพอย่างแน่นอน   

พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร MyNPE Card เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า อย่าลืมพกบัตรมาเพื่อรับสิทธิประโยชน์ของท่านได้อย่างเต็มที่ หากใครยังไม่มีบัตรก็สามารถเตรียมสมัครกันได้ทั้ง 3 สาขา ฟรี

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจอย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหว เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด
สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทร 0-2225-0094
สาขาเซียร์รังสิต โทร 0-2992-7379
สาขาศาลายา โทร 0-2889-5498

หากสนใจเพิ่มเติมสามารถ หาข้อมูลได้ทางเว็ปไซต์ www.mynpe.com และผ่านทาง Fanpage ของบริษัทได้ที่ www.facebook.com/mynpethailand หรือจะเข้ามา Follow twitter, Instagram, Line@ ของบริษัทก็ได้เช่นกันที่ @myNPEThailand ตามช่องทางที่สะดวก


Read Previous

ULTRA-X40 ลำโพงรุ่นใหม่จาก Meyer Sound

Read Next

dbx DriveRack – เจาะทุกฟังก์ชันการใช้งาน