Karaoke Set 2 เพาเวอร์มิกเซอร์ 300W ลำโพง 2 ใบ

npe karaoke set 2

Karaoke Set 2 ชุดร้องคาราโอเกะ มาพร้อมเพาเวอร์มิกเซอร์ 300W ตู้ลำโพง 150W จำนวน 2 ใบ ชุดนี้ราคาเพียง 8,900 บาท

ชุดคาราโอเกะเซตที่ 2 เป็นชุดคาราโอเกะที่มาพร้อมเพาเวอร์มิกเซอร์ myNPE และตู้ลำโพงคาราโอเกะ 2 ทาง 150W จำนวน 2 ใบ สามารถประยุกต์ใช้งานได้กว้างกว่า บนตัวมิกซ์มีฟังก์ชันพื้นฐานครบ ตอบโจทย์งานอีเว้นต์ บูธสินค้า งานสัมมนา รวมถึงงานดนตรี คาราโอเกเซตนี้ถือว่าคุ้มมาก

รู้จัก myNPE รุ่น GT-630

เพาเวอร์มิกเซอร์ myNPE รุ่น GT-630 เป็นสินค้านำเข้า เป็นมิกซ์สเตอริโอ ให้กำลังขับ 150Wx2 รูปลักษณ์เป็นมิกซ์แบบนอน แต่ละแชนเนลสามารถปรับโทนเสียงได้ละเอียด มาพร้อม EQ พร้อมสไลด์เฟดเดอร์ ปรับ Gain ไมค์ได้ ปรับเอฟเฟ็กต์ได้อิสระ มีเอฟเฟ็กต์ให้เลือกหลายโปรแกรม

นอกจากนี้ยังมีกราฟิก EQ 7 แบนด์ซีกมาสเตอร์ให้ หมายความว่า ผู้ใช้สามารถปรับ EQ โดยรวมได้อีก 7 ย่านความถี่ เพิ่มย่านทุ้ม กลาง แหลมได้ตามต้องการ บนมิกซ์รุ่นนี้มีโมดูล MP3/Bluetooth และดิจิตอลเอฟเฟ็กต์ DSP ขนาด 16 โปรแกรมหลัก เพื่อเติมเต็มเสียงให้มีมิติมากขึ้น

ในส่วนการต่อใช้กับตู้ลำโพงจะใช้ขั้วต่อแบบ Speakon ซึ่งนิยมใช้กับลำโพง PA ซึ่งคาราโอเกะในบ้านทั่วไปจะไม่มีขั้วต่อนี้ ดังนั้นเซต 2 จึงเป็นชุดคาราโอเกะที่ใช้งาน PA ก็ได้

ตัวมิกซ์สามารถต่อไมค์ได้พร้อมกัน 4 ตัว และสเตอริโออีก 1 ช่อง สามารถเล่นไฟล์ MP3 ได้ รวมถึงสามารถบันทึกเสียงได้ อย่างไรก็ดี ต้องเลือกใช้งานอย่างใดอย่างหนึ่ง ขณะบันทึกเสียงจะเล่นไม่ได้ หรือขณะเล่นเพลงก็จะบันทึกเสียงไม่ได้

รู้จักลำโพง NPE รุ่น K-880

Karaoke Set 2 มาพร้อมตู้ลำโพงคาราโอเกะ 2 ทาง รองรับกำลังขับได้ 150W แบรนด์ NPE รุ่น K-880 ด้านหน้าตู้ลำโพงจะแยกเป็น 2 ส่วน คือส่วนที่เป็นตะแกรงโลหะกับส่วนที่เป็นผ้าสีฟ้าเทา ช่วยจำแนกตู้ลำโพงได้ง่ายว่าตู้ไหนเป็นตู้ข้างซ้ายหรือขวา บริเวณที่เป็นผ้าจะติดดอกลำโพงเสียงแหลม ตำแหน่งตะแกรงจะเป็นตำแหน่งของดอกขับเสียงทุ้ม

เมื่อติดตั้งตู้ลำโพงจึงทำได้ง่าย ข้อสังเกตคือ หากวางลำโพงได้ถูกต้อง ดอกขับเสียงทุ้มจะอยู่ด้านใน ส่วนฝั่งเสียงแหลมจะอยู่ด้านนอก โทนเสียงของตู้ลำโพงรุ่นนี้จะให้เสียงนุ่มนวล ใสคมชัด ด้านหลังเป็นขั้วต่อแบบ Binding Post ด้านบนของตู้มีสกรูขันยึดกับลวดจำนวน 2 ช่อง สามารถแขวนกับผนังหรือเพดานด้วยลวดสลิงได้ หรือจะวางบนโต๊ะและขาตั้งลำโพงก็ได้เช่นกัน

เมื่อนำตู้ลำโพง NPE K-880 มาใช้งานร่วมกับเพาเวอร์มิกเซอร์ myNPE GT-630 จึงได้คุณภาพเสียงที่ดีมาก ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย อาจไม่จำเป็นต้องใช้ร้องคาราโอเกะก็ได้ ใช้เปิดเพลง ใช้เล่นดนตรีสดไม่กี่ชิ้น ใช้กับตู้ลำโพงกลางแจ้ง เคลื่อนย้ายไปมา เครื่องเสียงชุดนี้สามารถขนย้ายด้วยรถยนต์ได้ทุกขนาดเลย

สรุป Karaoke Set 2

คาราโอเกะเซต 2 มาพร้อมเพาเวอร์มิกเซอร์ myNPE GT-630 ให้กำลังขับ 150W ต่อข้าง และตู้ลำโพงคาราโอเกะ NPE รุ่น K-880 จำนวน 2 ใบ เครื่องเสียงชุดนี้เหมาะกับงานคาราโอเกะในบ้านไปจนถึงคาราโอเกะแบบกลางแจ้ง ตัวมิกเซอร์มีฟังก์ชันใช้งานครบ มีเอฟเฟ็กต์ในตัว สามารถเล่นไฟล์ MP3 และรับสัญญาณ Bluetooth ผ่านมือถือได้อีกด้วย

Karaoke Set 2 ร้านนัฐพงษ์ฯ บ้านหม้อ จัดโปรส่งท้ายปี 2022 ทั้งชุดปกติ 11,400 บาท ลดเหลือ 8,900 บาทเท่านั้น เริ่มวันนี้จนถึง 31 ธ.ค. 2565


สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ :

website : www.mynpe.com 

Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand

Facebook : http://m.me/mynpethailand

Twitter : twitter.com/mynpethailand

Instagram : instagram.com/mynpethailand

Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

Tel : 02 225 0094 (Banmoh Branch) 

Map : www.mynpe.com/mynpe-banmoh

Tel : 02 992 7379 (Zeer Rangsit Branch) 

Map : www.mynpe.com/mynpe-zeer

Tel : 02 889 5498 (Salaya Branch)

Map : www.mynpe.com/mynpe-salaya

Read Previous

Karaoke Set 1 แอมป์ 300W ลำโพง 10 นิ้ว 2 ใบ

Read Next

Karaoke Set 3 ชุดร้องคาราโอเกะระดับไฮเอนด์