เปิดตัวกับ JBL SRX900 Series ลำโพง Line Array ในแบบ Powered ที่ล้นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในไทย!!

SRX900 banner 01

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้เปิดตัวลำโพงรุ่นใหม่จากแบรนด์ JBL ไปเมื่อวันพุธที่ 5 เมษายน 2566 ณ. โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โดยมีเหล่ามืออาชีพขนทัพมาจากทีม Harman Professional สิงค์โปร์ นำโดย Rodney Houston, William Saw, Herman Suparman, Roger Lim, Stephanie Teow และทีมงานติดตั้ง PSC Light & Sound

เพื่อให้ได้สัมผัส รับฟังเสียงสด ๆ จาก JBL SRX900 Series ชุดลำโพง Line Array และ Subwoofer ในแบบ Powered กันอย่างใกล้ชิด ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีจาก JBL ที่ถูกอัพเกรดขึ้นให้เหนือระดับ ซึ่งต่อยอดมาจาก JBL VTX Series อย่างตัว Driver ที่รองรับกำลังขับได้สูง แต่มีความเพี้ยนต่ำ ให้รอยต่อของเสียง Low และ High เป็นไปอย่างกลมกลืนและแม่นยำ

ด้วยนวัตกรรมฮอร์นเสียงในแบบ Radiation Boundary Integrator รองรับการเชื่อมต่อกับ Ethernet Protocol เพื่อควบคุม และตรวจสอบการทำงานในแบบ Realtime มาพร้อม DSP เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้สามารถปรับแต่งระบบเสียงได้ตามต้องการผ่านทาง Software บนคอมพิวเตอร์ หรือ Ipad ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ JBL SRX900 Series ยังรองรับการติดตั้งที่หลากหลาย ทั้งการแขวน (Suspended)  วางซ้อน (Ground Stack) หรือการเสียบขาแบบ Pole Mount อำนวยความสะดวกต่อการทำงาน ทั้งการจัดเก็บ และการขนส่ง การแขวนใช้งานก็ทำได้สะดวกขึ้นด้วยระบบ Mobile companion app ที่สามารถดูข้อมูลการแขวนจากการสแกนคิวอาร์โค้ดผ่านแอพพลิเคชั่น JBL Array Link บนมือถือ เพิ่มความอิสระในการการทำงาน และความถูกต้องในการติดตั้ง

ทางเราจึงเก็บรูปบรรยากาศบางส่วนจากงานเปิดตัว JBL SRX900 Series โดยภายในงานได้มีการบรรยายเกี่ยวกับฟังก์ชั่นที่ถูกอัพเกรดขึ้น รวมถึงการเจาะลึกทุกเทคโนโลยีมาให้ทุกคนสัมผัสกันครั้งแรกในประเทศไทย!!

รับชม VDO บรรยากาศงานได้ที่ > https://youtu.be/kmqSK3Ty6NI

Read Previous

SOUND OF SUMMER สาดความมันส์ สนั่นทุกปาร์ตี้ลดสูงสุด 10%

Read Next

เชิญชวนสมาชิกดูหนังฟรีกับกิจกรรม MAHAJAK PLUS MOVIE NIGHT ชวนเพื่อนดูเหมายกโรง