มหาจักรจัดงานเปิดตัวลำโพงไลน์อาร์เรย์ JBL VTX A8

SA010096 1200 e1563506184622
“VTX A8 ลำโพงไลน์อาร์เรย์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก JBL พร้อมเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับมืออาชีพ!”

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวลำโพงไลน์อาร์เรย์รุ่นใหม่ล่าสุด “JBL VTX A8” ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ Mahajak Hall (ชั้น 4) บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด (สำนักงานใหญ่ – นานาเหนือ)

โดยงานในครั้งนี้ Mr. William Saw (Sales Director – APAC) Mr. Herman Suparman (Application Engineer) Mr. Roger Lim (Application Engineer System Design & Training APAC) จาก Harman APAC และคุณพิชญ์ เอกมหาชัย (Application Engineer) จากมหาจักรฯ

ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับลำโพง “JBL VTX A8” และคุณเรืองยศ แย้มภาค (Sales Manager – Professional Audio) จากมหาจักรฯ ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับราคาสุดพิเศษภายในงานอีกด้วย

สำหรับลำโพงไลน์อาร์เรย์ “JBL VTX A8” เป็นลำโพงแบบ Dual ขนาด 8″ รูปทรงกะทัดรัด รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาเทคโนโลยีมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในแบบมืออาชีพ และมาพร้อมกับ JBL VTX B18 ลำโพง Sub-woofer ขนาด 18″

โดยใช้งานกับ Power Amplifier ของ Crown ในรุ่น VRack 4X3500HD ซึ่งเป็น Solution ของ Harman Professional ทั้งระบบ หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับลำโพงไปแล้ว ผู้ที่ได้ร่วมงานยังได้ทดลองฟังเสียงของลำโพงกันสดๆภายในงาน พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างเป็นกันเอง

สำหรับท่านใดที่สนใจสินค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด โทร.02-2560020 หรือ www.mahajak.com

Read Previous

Review | ไมโครโฟน Superlux TM58

Read Next

Review | ลำโพง Yamaha STAGEPAS 1K