End of Year Sale ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ลดสูงสุด 50%

End of Year Sale 2021

บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ศูนย์รวมเครื่องเสียง อะไหล่ อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี เพื่อส่งมอบสินค้าคุณภาพดี ให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ

End of Year Sale ลดจริง! ลดโหด! เปิดให้ช้อปทั้งหน้าร้านทุกสาขา และออนไลน์ 24 ชั่วโมง ภายในงานได้รวบรวมสินค้าประเภทเครื่องเสียง และกลุ่มสินค้าอะไหล่อิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ชั้นนำกว่า 17 แบรนด์

ในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียง มีไมโครโฟน หูฟัง ตู้ลำโพง ดอกลำโพง เครื่องขยายเสียง มิกเซอร์ สายสัญญาณสำเร็จรูป และอื่นๆ

กลุ่มสินค้าเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ มีสินค้าเครื่องมือช่าง ตัวเก็บประจุเกรดไฮเอ็นด์ พัดลมระบายความร้อน และเบรดบอร์ด (Breadboard)

ไฮไลท์ของงานนี้มีสินค้าบางรายการที่ทำโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% สามารถไปลุ้นหน้าร้านหรือติดต่อสอบถามก่อนได้

เฉพาะช่วงวันที่ 1-12 ธันวาคม แบรนด์ NPE จะลดราคา 20% เฉพาะสินค้าที่ผลิตจากโรงงาน NPE ไม่รวม NPE ที่เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ สำหรับแบรนด์ที่เป็นของทางโรงงาน NPE ประกอบด้วย

>NPE Audio Product – สินค้าประเภทเครื่องเสียงที่ผลิตจาก NPE

>NPE Research – สินค้าประเภทเครื่องเสียงในบ้าน และระบบชุดประชุม NPE

>NPE Enclosures – สินค้าประเภทงานโลหะจากโรงงาน NPE (ตู้แร็ค, ถาดเอนกประสงค์, Blank panel เป็นต้น)

ช่วงวันที่ 1-31 ธันวาคม สินค้าเครื่องเสียงแบรนด์ Festal, Takstar, Vision Mounts, Celestion, myNPE และ Kirlin จะลดราคา 20%

พร้อมกันนี้ยังมีกลุ่มสินค้าจากแผนก Supermarket และแผนกอะไหล่อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งประกอบด้วยเเบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น Engineer, Sunon, Elna, Wima, Bennic, Audyn, Nichicon และ Wisher ถูกรวบรวมนำมาลดราคาเช่นกัน

พิเศษ! พบชุดโปรโมชั่นเครื่องเสียง PA จำนวน 2 ชุด และชุดคาราโอเกะ 2 ชุด รวมกันเป็น 4 ชุด ลดราคาพิเศษ 20%-30%

Promotion Set 1

เป็นชุดตู้ลำโพงขนาด 15 นิ้ว NPE รุ่น KR-115 ที่รับกำลังขับได้ถึง 500 วัตต์ที่ 8 โอห์ม เป็นตู้ลำโพงไม้น้ำหนักเบา ให้คุณภาพเสียงที่สดใสและชัดเจน

ในชุดจะมาคู่กับเพาเวอร์มิกเซอร์ myNPE รุ่น GT-850 (Bluetooth)  ซึ่งเป็นเพาเวอร์มิกเซอร์ 8 แชลเนล ให้กำลังขับสูงถึง 2×500 วัตต์  สามารถเล่นเพลงได้ด้วยอุปกรณ์แฟลชไดรฟ์ หรือผ่านทางระบบ Bluetooth ชุดนี้ยังมีไมโครโฟนแบบสายรุ่น NPE SM-58A ให้ได้ใช้งานอีก 2 ตัว  นอกจากนี้ ยังมีดิจิตอลเอ็คโค่ช่วยให้เสียงมีมิติและนุ่มนวนน่าฟัง

เซ็ตนี้เหมาะสำหรับงานกิจกรรมทั่วไป งานเลี้ยงสังสรรค์ งานประชุม งานสัมมนา หรือคาราโอเกะ และงานกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายในราคาสุดคุ้ม

จากราคาปกติ 23,720 บาท พิเศษเพียง 15,900 บาทเท่านั้น

Promotion Set 2

เป็นชุดเครื่องเสียงขนาดกลาง แต่มากด้วยประสิทธิภาพ ในชุดนี้ประกอบด้วยตู้ลำโพงพลาสติก ABS แข็งแรง ขนาด 12 นิ้ว ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา สามารถรับกำลังขับสูงสุดได้ 600 วัตต์ รุ่น NPE MK-12 (LC-S-K1215)

เซตนี้มีเครื่องเพาเวอร์มิกเซอร์ MyNPE ST-602P ขนาด 8 แชลเนล ที่ให้กำลังขับสูงถึง 600 วัตต์ ที่ 4 โอห์ม สามารถต่อใช้ไมโครโฟนได้ 6 ตัว พร้อมกราฟิกอีควอไลเซอร์ 7 แบนด์ และยังมีช่องต่อ USB สามารถเล่นเพลง MP3 ได้โดยตรงจากอุปกรณ์แฟลชไดรฟ์  พร้อมด้วยดิจิตอลเอ็คโค่ไว้สำหรับแต่งเสียงไมโครโฟนให้สดใสน่าฟังขึ้น สามารถซื้อหาได้ในราคาสุดคุ้ม

ใครกำลังมองหาชุดเครื่องเสียงสำหรับงานขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เน้นการเคลื่อนย้ายง่ายคล่องตัว ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ งานประชุม งานสัมมนา หรือคาราโอเกะ แนะนำเซตนี้

จากราคาปกติ 13,800 บาท พิเศษเพียง 9,900 บาทเท่านั้น

Promotion Set 3

ชุดเครื่องเสียงคาราโอเกะ ประกอบด้วยเครื่องเพาเวอร์มิกเซอร์ myNPE รุ่น PBM-602 ขนาด 8 ช่องไมค์ ขนาดกำลังขับ 2×250 วัตต์ มีช่องปรับ EQ และดิจิตอลเอฟเฟ็กต์ในตัว

ในชุดยังมีตู้ลำโพงสำหรับคาราโอเกะขนาด 10 นิ้ว 2 ทาง รุ่น NPE K-880 จำนวน 1 คู่ และตู้ลำโพงซับเบสขนาด 12 นิ้ว รุ่น NPE SUB-2000 จำนวน 1 ใบ ซึ่งจะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับเพลงที่ท่านชื่นชอบ

ทั้งชุดจากราคาปกติ 21,400 บาท พิเศษพียง 15,500 บาทเท่านั้น

Promotion Set 4

ชุดเครื่องเสียงคาราโอเกะราคาประหยัด  ประกอบด้วยเครื่องเพาเวอร์มิกเซอร์ myNPE รุ่น PBM-602 ขนาด 8 ช่องไมค์ ขนาดกำลังขับ 2×250 วัตต์ มีช่องปรับ EQ และดิจิตอลเอฟเฟ็กต์ในตัว ในชุดยังมาพร้อมด้วยลำโพงสำหรับคาราโอเกะขนาด 10 นิ้ว 2 ทาง รุ่น NPE K-880 จำนวน 1 คู่ ให้เสียงร้องชัดใสได้มิติ เบสทุ้มนุ่มลึก ในราคาสบายกระเป๋า

ทั้งชุดจากราคาปกติ 12,500 บาท พิเศษพียง 8,900 บาทเท่านั้น

End of Year Sale 2021 ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปีที่โดนใจทุกท่านแน่นอน โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว สินค้าดีมีคุณภาพ ในราคาจับต้องได้ รีบจับจองกันเลย

ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

สามารถสอบถาม ติดตามข่าวสาร และข้อมูลได้ที่ : 

Tel : 02 225 0094 (สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ)

website : www.mynpe.com

Line@ : http://bit.ly/LineMyNPEThailand

Facebook : facebook.com/mynpethailand

Twitter : twitter.com/mynpethailand

Instagram : instagram.com/mynpethailand

Youtube : www.youtube.com/user/mynpe

Read Previous

SHURE STEM ECOSYSTEM ระบบเสียงห้องประชุม พร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม !!

Read Next

MAHAJAK MEGA DEAL ดีลพิเศษสุดในรอบ 50 ปี ลดสูงสุด 50%